• Zalo

Thống Lĩnh điểm danh nhận quà

Thế giới game Thứ Bảy, 16/10/2010 05:38:00 +07:00

(VTC News) - Những game thủ Thống Lĩnh có cơ hội nhận được phần quả hấp dẫn từ NPH SaigonTel thông qua thao tác duy nhất là điểm danh trên diễn đàn.

(VTC News) - Những game thủ Thống Lĩnh có cơ hội nhận được phần quả hấp dẫn từ NPH SaigonTel thông qua thao tác duy nhất là điểm danh trên diễn đàn.

Thống Lĩnh, game online được SaigonTel phát hành tại thị trường Việt Nam trong những tháng cuối năm 2010 đang có những hoạt động hết sức sôi nổi và cực kì hấp dẫn. Dẫn đầu trong công tác chuẩn bị đón tiếp những vị khách đầu tiên của mình, diễn đàn Thống Lĩnh đang xuất hiện một chương trình cực kì hoành tráng và thu hút đông đảo sự chú ý của game thủ khắp nơi.
 

Sự kiện “Đăng ký thông tin nhận ngay 400k” đang diễn ra trên diễn đàn Thống Lĩnh với giải thưởng khá là giá trị, đi kèm với nhiều ưu tiên hấp dẫn. Bắt đầu vào ngày 14/10 vừa qua, các bạn có thể hòa mình vào không khí sôi nổi của những anh hùng đang lũ lượt kéo về xưng danh. Sự kiện này đã thu hút được gần 1.500 lượt quan tâm và đăng ký, hiện vẫn chưa có dấu hiện ngừng lại.

Với tiêu chí tạo ấn tượng tốt nhất đối với game thủ từ chất lượng dịch vụ trước và trong suốt quá trình phát hành, đội ngũ phát triển Thống Lĩnh đang rất cố gắng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn, hấp dẫn hơn, hoành tráng hơn, và nhất là đậm chất Thống Lĩnh hơn bao giờ hết.

Thống Lĩnh – Đoạt thiên hạ đang bước đi trên con đường rộng cửa nhất từ khi thị trường game online bắt đầu khởi điểm. Xứng danh là game online cuối cùng của năm 2010, game thủ sắp bước vào thế giới Trung Hoa Mãn Thanh huyền thoại, với những trận chiến nảy lửa, những chương hồi rực cháy khí phách anh hùng của một thời đại huy hoàng.

Hạ Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục