• Zalo

Thần Võ sôi động hè 2010

Thế giới game Chủ Nhật, 27/06/2010 09:43:00 +07:00

(VTC News) - Sự kiện “Vui hè cùng Thần Võ” sẽ đem đến cơ hội sở hữu rất nhiều quà tặng hấp dẫn.

(VTC News) - Sự kiện “Vui hè cùng Thần Võ” sẽ đem đến cơ hội sở hữu rất nhiều quà tặng hấp dẫn.

Sự kiện “Vui hè cùng Thần Võ” sẽ đem đến cơ hội sở hữu rất nhiều quà tặng hấp dẫn như điện thoại di động sành điệu Fmobile, ba lô du lịch và áo thun thời trang cho hàng trăm nghìn game thủ Thần Võ, vào đúng ngày Open Beta – 29/6/2010.

Theo đó, trong giai đoạn từ 29/6 đến 31/8/2010, tất cả các game thủ Thần Võ đều có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn nói trên thông qua hình thức “Quay số trúng thưởng”. 50 điện thoại di động Fmobile, 200 ba lô du lịch và 500 áo thun thời trang sẽ dành cho 50 giải nhất, 200 giải nhì và 500 giải ba. Trong cơ cấu giải thưởng còn có 300.000 giải khuyến khích, mỗi giải sẽ được tặng trực tiếp 20 Kim Bảo Khóa vào tài khoản nhân vật. Các giải thưởng bằng hiện vật sẽ được bảo hành đúng theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp giải thưởng và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 800 triệu đồng.
 

Trong thời gian diễn ra chương trình, game thủ có thể đăng nhập vào tài khoản trò chơi Thần Võ thông qua website, luyện cấp nhân vật để được quay số. Mỗi tài khoản gate chơi Thần Võ đến cấp độ 30, 40, 50 và 60 trở đi sẽ được tham dự quay số may mắn với với số lần quay lần lượt là: 3 lần, 7 lần, 12 lần và 18 lần. Lưu ý, mỗi tài khoản chỉ được một nhân vật có cấp độ cao nhất tham gia.

Giao diện quay số gồm một nút bấm và 16 ô quay số, tất cả các ô đều có giải thưởng. Điều này có nghĩa là game thủ sẽ có 100% cơ hội trúng thưởng, trúng 1 trong 4 giải nhất, nhì, ba và khuyến khích. Sau khi khai báo đăng nhập, hệ thống sẽ thông báo cho người chơi được mấy lần quay số. Sau mỗi lần quay, hệ thống sẽ thông báo người chơi trúng thưởng giải nào và số lần quay còn lại. Mũi tên chỉ dừng lại ở ô trúng giải thưởng nào tức là người quay số được xác định trúng giải thưởng đó.

Ông Trần Khôi Nguyên – Giám đốc Sản phẩm, chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng cùng với hàng loạt các sự kiện được tổ chức để chào đón ngày Thần Võ chính thức mở cửa, chương trình “Vui hè cùng Thần Võ” sẽ mang lại những lợi ích thiết thực dành cho người chơi. Không những thế, đây là cơ hội giúp game thủ Thần Võ nhanh chóng hòa nhập vào Tam giới”.

Hạ Vy


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục