• Zalo

Thần Long Huyết Kiếm: phát tài khoản Test qua Facebook

Thế giới game Chủ Nhật, 27/06/2010 06:20:00 +07:00

(VTC News) - Nhà phát hành VTC Online sẽ phát hành tài khoản test của tựa game Thần Long Huyết Kiếm thông qua Facebook.

(VTC News) - Nhà phát hành VTC Online sẽ phát hành tài khoản test của tựa game Thần Long Huyết Kiếm thông qua Facebook.

Thần Long Huyết Kiếm đang trở thành “hiện tượng” trong những ngày cuối tháng 6, với những thông tin đầu tiên về tài khoản Test Game. Một trong những địa điểm tập trung nhiều game thủ yêu mến Thần Long Huyết Kiếm nhất, phải kể đến Fan-page trên Facebook của trò chơi.
 

Facebook là mạng xã hội kết nối hàng tỷ thành viên trên toàn thế giới. Các thương hiệu, doanh nghiệp lớn trên thế giới như Cocacola, Nike, Microsoft,.. cho đến những nhân vật nổi tiếng như Bill Gates, CR7,… đều có trang Fan-page riêng trên Facebook cho mình. Trong lĩnh vực Game, không ít nhà sản xuất đã dựa vào kênh Facebook để giới thiệu hình ảnh, điển hình như tựa game League of Legends mới gần đây.

 

Với thị trường Game Việt, lác đác cũng có những tựa Game sử dụng kênh Facebook để thu hút sự chú ý của cộng đồng, tuy nhiên thành công nhất đến thời điểm này có lẽ là Thần Long Huyết Kiếm.


Mặc dù việc truy cập Facebook khá khó khăn, đồng thời Thần Long Huyết Kiếm chưa chính thức ra mắt, nhưng với số lượng fan hâm mộ và mỗi thông điệp (blast) từ nhà phát hành đều có hàng trăm bình luận (comments) - điều đó cho thấy sự thành công bước đầu trong việc quảng bá trò chơi.
Facebook Thần Long luôn “nhộn nhịp” mỗi khi có tin tức mới 

Theo nhà phát hành VTC Online, những active code đầu tiên sẽ được đưa tới Game thủ qua mạng xã hội này. Game thủ nếu đã có tài khoản VTC eBank (Audition, Đột Kích, FIFA Online 2,…) sẽ không cần đăng ký, chỉ cần tìm được một mã kích hoạt là có thể chuẩn bị hành trang tham gia giai đoạn Alpha Test sắp tới.


Đại diện nhà phát hành VTC Online cho biết thêm: “Thời gian tới, các thành viên Thần Long Huyết Kiếm sẽ được khuyến khích sử dụng mạng Việt Nam Go.vn (http://goonline.vn) thay cho Facebook. Mạng Việt Nam Go.vn đã được đưa vào thử nghiệm từ ngày 19/5/2010 vừa qua”.
Game thủ Thần Long trong tương lai sẽ tương tác với Mạng Việt Nam Go.vn 

Số lượng mã kích hoạt chính xác trong đợt đầu tiên chưa được hé lộ, song những thành viên tại Facebook Thần Long Huyết Kiếm đã sẵn sàng. Từ giờ đến 1/7/2010 chỉ còn hơn 100 tiếng đồng hồ, và bạn phải thật nhanh chân nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội.


Thần Long Huyết Kiếm là tên gốc của bộ truyện Trung Hoa Anh Hùng do họa sĩ Mã Vinh Thành (đồng tác giả bộ truyện Phong Vân) phóng tác.

Game “Thần Long Huyết Kiếm” do ChineseGamer phát triển, được VTC Online phát hành chính thức tại Việt Nam. Thời gian Alpha Test dự kiến: Tháng 7/2010

Hoa Anh Hùng là một thanh niên sống ở nông thôn tính tình hiền lành chính trực, gia đình làm nghề rèn kiếm. Được cha mẹ truyền lại thanh Huyết Kiếm - được tôi luyện từ sắt đỏ vô cùng quý hiếm, gia đình Anh Hùng luôn bị những kẻ xấu luôn rình rập, tìm cách chiếm đoạt Huyết Kiếm...

Cùng bước theo câu chuyện cuộc đời Hoa Anh Hùng, các bạn sẽ cảm nhận được lòng hiếu thảo, tấm lòng chân thật,... và trên hết đó là tinh thần trượng nghĩa cao cả của một “Thần Long” đích thực.
Thể loại: 3D MMORPG võ hiệp Trung Hoa

Trang chủ: http://thanlong.vtc.vn
Diễn đàn: http://diendan.zooz.vn/thanlong
Fan-page:
http://facebook.com/thanlong

Hạ Vy

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục