• Zalo

Sự kiện “Thi Họa Song Toàn – Ngàn Năm Thống Lĩnh”

Thế giới game Thứ Sáu, 10/09/2010 05:10:00 +07:00

(VTC News) - Gần đây, NPH SaiGonTel đã tạo ra các trang riêng tại mạng xã hội Facebook nhằm tạo dựng cộng đồng cho tất cả các game của NPH này.

(VTC News) - Gần đây, NPH SaiGonTel đã tạo ra các trang riêng tại mạng xã hội Facebook nhằm tạo dựng cộng đồng cho tất cả các game của NPH này.

Gần đây, NPH SaiGonTel đã tạo ra các trang riêng tại mạng xã hội Facebook nhằm tạo dựng cộng đồng cho tất cả các game của NPH này, đồng thời cũng là tạo nên cầu nối gắn kết cộng đồng game thủ với nhau. Một trong những sự kiện sôi động là “Xếp Kim Cương - Ẵm Ngay 10 Triệu” trên các trang Facebook dành cho mọi đối tượng game thủ diễn ra trong tháng 08 đã kết thúc. Song song đó, NPH này đã tiếp tục tung ra một sự kiện tiếp theo trong tháng 9.
 

Sự kiện được đánh giá là rất cao bởi tính chuyên nghiệp hơn trong khâu tổ chức cũng như giải thưởng hấp dẫn. Với tên gọi “Thi Họa Song Toàn – Ngàn Năm Thống Lĩnh”, sự kiện được tổ chức trên 3 trang Facebook của các game Chiến Quốc, Shaiya và Thống Lĩnh.

Đặc biệt, Facebook Thống Lĩnh, một trong những game online mới của NPH này sẽ xuất hiện vào khoảng cuối năm 2010 này, sẽ là điểm nhấn chính của sự kiện. Với những thông tin mới nhất sẽ được cập nhật trong suốt sự kiện trên, người hâm mộ cũng như những game thủ có thể tìm hiểu nhiều hơn và tốt hơn các chi tiết cũng như nhiều thứ khác sẽ xuất hiện trong game online gần như cuối cùng của năm 2010 này.

Dựa vào các thông tin về thời kì lịch sử trong game Thống Lĩnh, người tham gia sẽ phác họa một nhân vật nổi tiếng hoặc đơn giản là một hình ảnh người tiêu biểu cho thời kì đó. Đồng thời, người chơi cũng có thể dựa vào cốt truyện có sẵn của tựa phim cùng tên và viết tiếp cốt truyện, hoặc sử dụng những tư liệu có sẵn trên internet để dự đoán tính năng có trong game.

Với nội dung xoay quanh cốt truyện của game, BQT Facebook muốn tạo ra một sân chơi tìm hiểu và làm phong phú thêm các hoạt động diễn ra trước thềm ra mắt của Thống Lĩnh. Những giải thưởng hấp dẫn với giá trị lớn, kèm theo những tài khoản test đầu tiên của game Thống Lĩnh, sẽ đến được tận tay các game thủ dành chiến thắng. Sự kiện diễn ra trên các trang Facebook Chiến Quốc, Shaiya và Thống Lĩnh. Các game thủ Saigontel giờ đây có thêm một sân chơi mới cho mình trên bên cạnh diễn đàn game – kênh giao lưu truyền thống. Sự kiện bắt đầu vào ngày 06/09 và sẽ kết thúc vào ngày 03/10/2010. Các game thủ hiện tại đang rất háo hức tham gia sự kiện này. Nào còn chần chờ gì nữa, hãy thể hiện cá tính nhé!!!

Hạ Vy

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục