• Zalo

Square Enix mang Final Fantasy IX lên PSN

Thế giới game Chủ Nhật, 21/03/2010 01:39:00 +07:00

(VTC News) – Trước những thành công của thương hiệu Final Fantasy trong thời gian qua, Square Enix đã quyết định mang Final Fantasy IX lên PlayStation Network.

(VTC News) – Trước những thành công của thương hiệu Final Fantasy trong thời gian qua, Square Enix đã quyết định mang Final Fantasy IX lên PlayStation Network.

Thời gian vừa qua, thương hiệu Final Fantasy của Square Enix đang làm mưa làm gió trên thị trường game. Trong khi siêu phẩm Final Fantasy XIII vừa được phát hành hôm 9 tháng 3 đang độc chiếm vị trí dẫn dầu trên các bảng xếp hạng về game ăn khách thì hai tựa game “làm lại” Final Fantasy I Final Fantasy II dành cho iPhone cũng có doanh số cực cao trên kho phần mềm App Store. Ấn tượng hơn nữa, bộ đôi Final Fantasy VII và Final Fantasy VIII vẫn là trò chơi được tải về nhiều nhất trên hệ thống PlayStation Network của Sony.
Final Fantasy IX: "bom tấn" làng game một thời 

Trước những thành công kể trên, Square Enix mới đây đã công bố việc hãng sắp gửi thêm quả “bom tấn” 1 thời Final Fantasy IX lên hệ thống PlayStation Network và trò chơi này hứa hẹn cũng sẽ gây nên một cơn sốt trong thời gian tới.

Kể từ sau thành công của Final Fantasy VII Final Fantasy VIII trên kho lưu trữ game PlayStation Store, rất nhiều ý kiến đã cho rằng việc Final Fantasy IX sắp xuất hiện để hợp thành bộ ba game nhập vai là điều sớm hay muộn. Và cuối cùng thì các fan của thương hiệu Final Fantasy nói riêng cũng như thể loại game nhập vai nói chung sắp có cơ hội thưởng thức lại “siêu phẩm” này.
Tựa game này chắc chắn sẽ gây "sốt" khi được phát hành trên PSN 

Cũng nhân sự kiện này, Square Enix cũng đã công bố bảng xếp hạng những tựa game được tải về nhiều nhất qua hệ thống PlayStation Network trong tháng hai vừa qua. Không khó để nhận ra 2 vị trí dẫn đầu đều thuộc về những cái tên họ nhà Final Fantasy. Trong tương lai tới khi Final Fantasy IX xuất hiện, tựa game này cũng sẽ hứa hẹn có một vị trí cao trong bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng 10 tựa game ăn khách nhất trên PlayStation Network trong tháng 2 năm 2010:

1. Final Fantasy VII
2. Final Fantasy VIII
3. Tetris
4. God of War: Chains of Olympus
5. Grand Theft Auto: Liberty City Stories
6. LittleBigPlanet
7. Grand Theft Auto: Vice City Stories
8. Madden NFL 10
9. Gran Turismo
10. Resident Evil 2

Hoàng Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục