• Zalo

Sony đang phát triển tay cầm chơi game thế hệ mới

Thế giới game Thứ Năm, 25/02/2010 03:36:00 +07:00

(VTC News) – Sony đang có ý định tạo ra lợi thế cho PS3 trong cuộc chiến console bằng cách phát triển tay cầm chơi game dùng cho nhiều hệ máy.

(VTC News) – Sony đang có ý định tạo ra lợi thế cho PS3 trong cuộc chiến console bằng cách phát triển tay cầm chơi game dùng cho nhiều hệ máy.

Cuộc chiến console trong làng game vẫn đang diễn ra hết sức quyết liệt còn những nhà phát hành sẽ không bao giờ lùi bước. Điều này được thể hiện khi mới đây Sony đã công bố kế hoạch phát triển một chiếc tay cầm chơi game đặc biệt có khả năng tương thích với tất cả các loại console khác trong đó có cả 2 đối thủ chính của PS3Xbox 360Wii.
Hình ảnh mô phỏng của chiếc tay cầm do Sony phát triển 

Theo như một số nguồn tin thì chiếc tay cầm này sẽ có cả màn hình LCD gắn phía trên cho phép điều chỉnh tác dụng của các nút điều khiển tùy thuộc vào loại console được sử dụng, Màn hình LCD gắn trên chiếc tay cầm này cũng sẽ được tích hợp cảm ứng bên cạnh những nút bấm “cứng” truyền thống.
Phác thảo thiết kế chiếc tay cầm đặc biệt này 

Hiện nay tại những nước phát triển, việc một game thủ sở hữu nhiều chiếc máy console khác nhau là điều hết sức bình thường. Do vậy nếu chế tạo ra một chiếc tay cầm chơi game có thể điều khiển được nhiều hệ máy thì Sony sẽ tạo ra lợi thế cho PS3 trong cuộc chiến console

TL
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục