• Zalo

Siêu điệp viên Fox xuất hiện trong Đột kích

Thế giới game Thứ Ba, 01/06/2010 01:00:00 +07:00

(VTC News) - Ngày 31/05, Đột kích đã cập nhật lên phiên bản 1060 với sự xuất hiện đặc biệt của một nữ Siêu điệp viên xinh đẹp, bí ẩn và gợi cảm mang tên Fox.

(VTC News) - Ngày 31/05, Đột kích đã cập nhật lên phiên bản 1060 với sự xuất hiện đặc biệt của một nữ Siêu điệp viên xinh đẹp, bí ẩn và gợi cảm mang tên Fox.

Trong thế giới Đột kích, xuất hiện một nữ minh tinh mang tên FOX được mọi người biết đến như một ngôi sao ca nhạc xinh đẹp, tài năng đang rất được yêu thích. Nhưng cô lại có lai lịch và thân thế bí mật. Không ai biết rằng trước đây FOX vốn là một điệp viên siêu đẳng của lực lượng đặc nhiệm SWAT, được đào tạo đặc biệt, trải qua những khóa huấn luyện khó khăn và nguy hiểm nhất nhằm để thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt không ai làm nổi.
 

Đó là nhiệm vụ tối mật đánh vào căn cứ “Tổng hành dinh” của phe Black List. Nhưng sau khi được cử đi làm nhiệm vụ, cô xâm nhập vào “Tổng hành dinh” của phe Black List và phát hiện ra một sự thật bất ngờ, cha đẻ của cô lại chính là một trong những lãnh đạo đầu não của lực lượng bóng tối Black List.

Tất nhiên là nhiệm vụ tối mật của cô đã không thể hoàn thành và sau đó, cô cùng cha mình hoàn toàn biến mất một cách bí ẩn. Không ai trong đội SWAT còn liên lạc được với FOX, thậm chí nhiều nguồn tin còn cho rằng cô đã chết.


Nhưng nay, bất ngờ FOX lại xuất hiện trở lại, với hình ảnh mới – 1 ngôi sao ca nhạc xinh đẹp và quyến rũ. Nhưng đằng sau lớp vỏ bọc đó FOX lại đang có cho mình nhưng kế hoạch bí ẩn – Một FOX sát thủ với kế hoạch trả thù. Và mục đích của sự trở lại này là gì? Cha cô hiện ở đâu, còn sống hay đã chết?, Cô đứng về phía nào trong cuộc chiến giữa GR và BL vẫn đang luôn diễn ra căng thẳng và quyết liệt?

 

Nhân vật Siêu điệp viên Fox, cùng những trang bị và vũ khí mới được cập nhật trong phiên bản 1060 của Đột kích vào ngày 31/05/2010.


Hình ảnh Fox trong game:

 

 

 

 

 

 


Clip trong game:

 


H.V

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục