• Zalo

Shaiya: Chương V ra mắt với offline Thánh Tích Phục Hận

Thế giới game Thứ Tư, 29/09/2010 06:04:00 +07:00

(VTC News) - Cộng đồng người chơi Shaiya sẽ có dịp được tận tay thử nghiệm phiên bản hoàn chỉnh tại buổi offline cực lớn chào mừng sự kiện có 1 không 2 này.

(VTC News) - Cộng đồng người chơi Shaiya sẽ có dịp được tận tay thử nghiệm phiên bản hoàn chỉnh tại buổi offline cực lớn chào mừng sự kiện có 1 không 2 này.

Sau khi tiết lộ ngày update chương V – Thánh Tích Phục Hận chính thức vào thời gian là 14/10/2010 thì sắp tới, cộng đồng người chơi Shaiya sẽ có dịp được tận tay thử nghiệm phiên bản hoàn chỉnh tại buổi offline cực lớn chào mừng sự kiện có 1 không 2 này. Thời gian được xác định là vào lúc 14h chiều chủ nhật, tức ngày 03/10/2010. Được biết buổi offline sẽ diển ra cùng lúc tại 2 thành phố lớn: Hà Nội - Tầng 3, Cafe Hotline, 65 Quán Sứ, Quận Hoàn Kiếm. và Hồ Chí Minh - Tầng 5, Cafe BlueStar - Tòa Nhà AltaPlaza, 91B2 Phạm Văn Hai, Quận Tân Bình.

 

Tham gia buổi offline ngoài các game thủ kỳ cựu, còn có sự hiện diện của đại diện NPH SaigonTel nhằm giải đáp toàn bộ thắc mắc liên quan đến chương V, và sự góp mặt đầy vinh dự của các ca sĩ đang nổi danh như: Thùy Trang, Minh Châu, Minh Vy…

Điểm nhấn chính của chương trình sẽ là buổi thi đấu giao lưu giữa các Guild mạnh khét tiếng tại 2 bên liên minh Ánh Sáng và Phẫn Nộ, với các game thủ chuyên nghiệp như: đấu sĩ PharosX, giáp sĩ zRongChauAz, thích khách TrumSanGa, pháp sư AngelEyeX v…v.. Phần thưởng cho đội vô địch sẽ là vũ khí đẳng cấp 6x mà hiện nay chưa từng xuất hiện tại vùng đất Shaiya, bao gồm Kiếm Vong Hồn cấp 62 có chỉ số Sức Mạnh và May Mắn vượt trội, Khiên Chiến Xa cấp 62 cộng trên 1000 điểm Sinh Lực, Chùy Oán Hận cấp 63 tăng sát thương lên đến 375 điểm và còn rất nhiều vũ khí “khủng” khác.

Ngoài việc được tận mắt chứng kiến những trận thư hùng giữa 2 liên minh thì người đến tham dự còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 1 bộ dây chuyền Shaiya bằng bạc cao cấp, hàng độc bản chỉ có tại buổi offline Thánh Tích Phục Hận.

Hạ Vy

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục