• Zalo

Shaiya : Game thủ chê tiền?

Thế giới game Chủ Nhật, 31/10/2010 03:25:00 +07:00

(VTC News) - Vừa mới đây, nhà phát hành SGT quyết định tung ra chương trình hỗ trợ người chơi cũ muốn quay lại với game và người chơi mới.

(VTC News) - Vừa mới đây, nhà phát hành SGT quyết định tung ra chương trình hỗ trợ người chơi cũ muốn quay lại với game và  người chơi mới.

Vừa mới đây, nhà phát hành SGT quyết định tung ra chương trình hỗ trợ người chơi cũ muốn quay lại với game và những người chơi mới nhằm chào mừng ngày ra mắt phiên bản mới chương V: Thánh tích phục hận.
 

Tuy chương trình đã diễn ra được hơn 1 tuần nhưng theo nguồn tin ban đầu tại trang chủ Shaiya cho thấy các chương trình này đang có những diễn biến khá ảm đạm so với độ hot của phần thưởng.

Đầu tiên tạm xét bảng top 10 nhân vật đã quay trở lại với game,trong số top 10 game thủ cũ quay trở lại thì chỉ có 2 trong số 10 nhân vật đạt đến mức cấp độ cao nhất mới mở. Trong khi đó tất cả các thứ hạng còn lại đều dừng lại ở cấp độ 60, tức cấp độ cuối của chương IV. Riêng bảng của máy chủ ASTRAL còn thảm đạm hơn khi chỉ có 1 game thủ đạt cấp độ 61 để chắc chắn với mức thưởng 500.000 Ecoin và 3 game thủ đạt cấp độ 60.

Trong khi đó, tại bảng xếp hạng Top 10 của các chiến binh mới. Tình hình cũng không mấy khả quan hơn khi trong bảng top 10 của cả 4 server chỉ có duy nhất 1 game thủ vượt qua mốc cấp độ 50.

Với phần thưởng dành cho top 10 sẽ là 500.000 Ecoin cho hạng nhất và 62.500 Ecoin dành cho hạng 10 tương đương hơn 4 triêu đồng cho giải nhất và 500.000 VNĐ dành cho hạng 10 cùng sự kiện quay số diễn ra với vô số các phần thưởng hấp dẫn có giá trị lên đến hàng chục triệu đồng bao gồm : ngọc cấp 7, ngọc thuộc tính cùng với Ecoin. Có thể nói việc tham gia Event sẽ là 1 bước đã rất mạnh cho việc tham gia vào chương mới của game nhưng hầu hết đa số các game thủ không nhận ra được tầm quan trong cũng như sự dễ dàng của event.

Đối với 1 game thủ mới chơi thì cách để bạn luyện cấp nhanh nhất chính là kêu gọi một vài người chơi cũ quay trở lại game để “kéo” cấp cho bạn. Điều này vừa giúp bạn cày cấp nhanh và nhanh chóng tăng điểm kết nối. Còn đối với các game thủ cũ thì đây là cơ hội để có thể kiếm nguyên liệu c7 ngọc thuộc tính để dùng cho set đồ mới nhanh và dễ nhất. Phần thương hấp dẫn, các event tương hỗ cho nhau giúp game thủ dễ dàng hơn. Còn chờ gì nữa mà không sắn tay áo lên và rinh tiền về nhà?

Hạ Vy

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục