• Zalo

Sành Điệu Online: Chân Dung Nhà Vô Địch Cực Độ Kinh Vũ

Thế giới game Thứ Tư, 29/09/2010 03:40:00 +07:00

(VTC News) - Bắt đầu từ những ngày đầu tháng 8, Cực Độ Kinh Vũ – giải đấu hoành tráng mùa hè của Sành Điệu Online đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn game thủ.

(VTC News) - Bắt đầu từ những ngày đầu tháng 8, Cực Độ Kinh Vũ – giải đấu hoành tráng mùa hè của Sành Điệu Online đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn game thủ.

Bắt đầu từ những ngày đầu tháng 8, Cực Độ Kinh Vũ – giải đấu hoành tráng mùa hè của Sành Điệu Online đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn game thủ tham gia thi đấu và cổ vũ từ vòng thi đấu online cho đến vòng chung kết ngày 26/09/2010. Ngày thi đấu chung kết Cực Độ Kinh Vũ đã diễn ra cực kỳ náo nhiệt và sôi động tại café Blue Star ngày 26/09/2010 vừa qua.
 

Không gian quán cafe Blue Star vào lúc 14h được trang hoàng như một thành phố vũ hội bước ra từ trong game với lãng mạn. Và chắc chắn, trong thành phố vũ hội xinh đẹp của các vũ công chuyên nghiệp không thể một thứ, đó chính là âm nhạc, do các DJ mang đến khiến cho từ lúc đặt chân vào quán, các vũ công đã đắm mình trong những giai điệu sôi động, vui tươi và không kém phần lãng mạn.

Buổi Offline Cực Độ Kinh Vũ được mở đầu bằng một vũ điệu breakdance cực kì sôi động, ấn tượng của các dancer chuyện nghiệp với nhạc nền là những giai điệu đặc trưng của Sành Điệu Online. Hơn thế nữa, các game thủ đã làm cả khán phòng ngạc nhiên khi trình diễn những vũ điệu cực kỳ bốc lửa và hào hứng, chính các game thủ đã làm nóng lên không khí sôi nổi của chương trình. Và cũng rất bất ngờ khi được biết, các bạn đã “học” được những điệu nhảy độc đáo này khi tham gia Sành Điệu Online.

Các thí sinh lọt vào chung kết Cực Độ Kinh Vũ phải đối mặt với nhau qua các kiểu nhảy bao gồm: SDO mode, AU 4 phím, SDO đối kháng, Daning Pad - thảm nhảy để đi đến bục vinh quang cao nhất và giành chức vô địch. Mặt dù rất chuyên nghiệp trong các vũ điệu sôi động như SDO Mode hay kiểu nhảy AU 4 phím cổ điển, nhưng khi nhảy với Dancing Pad - thảm nhảy thì đó thật sự là một thử thách mà các vũ công bắt buộc phải vượt qua. Có không ít vũ công đã hạ sàn vì...chân run, hoa mắt khi nhảy trên thảm khiến các khán giả nhiều phen cũng…rớt tim.

Bên cạnh nội dung chính là thi đấu chung kết Cực Độ Kinh Vũ là các trò chơi nho nhỏ "dễ chơi, dễ trúng" mang lại nhiều niềm vui cũng không kém phần to to cho các vũ công có mặt tại buổi offline. Được khán giả quan tâm nhiều nhất có lẽ là trò chơi "Xác ướp Ai Cập" thú vị và vô cùng vui nhộn.

Vượt qua các thí sinh lọt vào vòng chung kết để giành chức vô địch, vũ công có nick name _UD_SS vui mừng chia sẻ: "Năm nay em học lớp 12 rồi, không có nhiều thời gian để chơi game nữa. Em rất vui khi công ty Netgame Asia đã tổ chức sự kiện Cực Độ Kinh Vũ vào dịp hè và kết thúc khi chúng em bắt đầu nhập học. Giải thưởng hôm nay chính là hành trang rất lớn, giúp em tự tin hơn trong năm học này. Em sẽ cố gắng học thật tốt để sớm có thể trở về với bạn bè trong Sành Điệu Online, trò chơi mà em yêu thích nhất".

Cực Độ Kinh Vũ – Ngày thi đấu chung kết đã đem đến cho các game thủ trẻ trung, năng động của Sành Điệu Online thật nhiều niềm vui, cảm xúc và cũng lấy đi không ít calorie của các bạn. Nhưng tất cả đã chứng tỏ được nhiệt huyết, niềm yêu thích, trên hết là những tình cảm chân thành của các vũ công dành cho Sành Điệu Online của Netgame Asia. Hi vọng những sự kiện mới và bản cập nhật 6.6 sắp tới đây của Sành Điệu Online sẽ tiếp tục được các vũ công ủng hộ thật nhiều, thật nhiệt tình hơn nữa.

Hạ Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục