• Zalo

SaigonTel tặng viên Kim Cương trị giá 10 triệu đồng

Thế giới game Thứ Tư, 18/08/2010 09:49:00 +07:00

(VTC News) - SaigonTel tung ra cú chót chào tạm biệt những ngày rong chơi bằng sự kiện Xếp Kim Cương – Ẵm Giải Pro.

(VTC News) - SaigonTel tung ra cú chót chào tạm biệt những ngày rong chơi bằng sự kiện Xếp Kim Cương – Ẵm Giải Pro.

Đến hẹn lại lên, những tháng hè hầu hết tập trung vào rất nhiều những sự kiện nóng bỏng và hút hàng, SaigonTel tung ra cú chót chào tạm biệt những ngày rong chơi bằng sự kiện Xếp Kim Cương – Ăm Giải Pro. Sự kiện này đang diễn ra rầm rộ tại Facebook của các game online chiến lược thuộc quyền phát hành của SaigonTel.
 

Cách thức tham gia khá đơn giản, cộng thêm cuộc tranh tài không giới hạn người chơi trên toàn quốc, chính vì thế mà mới chỉ 2 tuần đầu tiên, đã có rất nhiều nhân tài xuất hiện với những số điểm cao đến chóng mặt, những đoạn video clip điệu nghệ ngây ngất. Tuy nhiên, ngôi vị Nhất bảng vẫn đang bỏ ngỏ với nhiều cơ hội cho những người chơi mới, mà với chỉ một chút khéo tay và may mắn là có thể rinh ngay giải thưởng cực giá trị - cực dễ dàng.

Cuộc tranh tài vẫn còn đang tiếp diễn và kéo dài đến hết tháng 8/2010. Nhanh chân lên, cúp vàng Kim Cương đang chờ đón bạn với bao điều bất ngờ thú vị. Và trên hết là bạn sẽ có các cơ hội làm quen với những người bạn đáng yêu trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Ngoài ra, cũng tại các Facebook này, còn diễn ra rất nhiều khuyến mãi và quà tặng độc quyền hàng tuần. Hãy khám phá và trải nghiệm bằng chính bản thân mình nhé.

Hạ Vy

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục