• Zalo

Runes of Magic đạt đến 5 triệu người chơi sau 18 tháng

Thế giới game Chủ Nhật, 27/06/2010 12:24:00 +07:00

(VTC News) – Tròn 18 tháng sau khi được phát hành chính thức, game nhập vai trực tuyến Runes of Magic đã đạt đến con số 5 triệu lượt đăng ký.

(VTC News) – Tròn 18 tháng sau khi được phát hành chính thức, game nhập vai trực tuyến Runes of Magic đã đạt đến con số 5 triệu lượt đăng ký.

Trong dịp tổ chức kỷ niệm 18 tháng ngày phát hành game MMORPG Runes of Magic, nhà phát hành Frogster Interactive đã có thông báo về việc trò chơi nhập vai trực tuyến này đã đạt đến con số 5 triệu người chơi tại Mỹ và Châu Âu.
Runes of Magic là tựa game MMORPG có nguồn gốc từ châu Á 

Hiện Runes of Magic đang có 30 hệ thống server với 6 thứ tiếng cùng 500 triệu nhiệm vụ trong thế giới ảo Taborea. Đây là một trong những tựa game MMORPG có quy mô lớn nhất từ trước tới này. Để có thể phát hành ở Đức, đại diện của Frogster Interactive đã phải chuyển thể hơn 4.5 triệu đoạn đối thoại từ tiếng Anh. Hiện nay trong thế giới ảo Taborea đang có hơn 9.5 triệu loại sinh vật.

Cùng với 5 triệu tài khoản, số nhân vật trong game đã đạt tới ngưỡng xấp xỉ 9 triệu. Với số lượng game thủ lớn như vậy, Frogster Interactive cũng đã khá mạnh tay trong việc xử lý những gian lận. Chỉ riêng trong 4 tháng qua, đã có đến 15.600 tài khoản bị khóa vĩnh viễn khỏi thế giới ảo trong game.
Cộng đồng người chơi trong game đang phát triển rất nhanh chóng 

Trong thời gian tới, Runes of Magic sẽ tiếp tục có nhiều phiên bản cập nhật mới để thỏa mãn số lượng game thủ đang tăng lên nhanh chóng. Thành công của trò chơi tại phương Tây cũng góp phần thể hiện sức mạnh của các nhà làm game Châu Á tại thị trường nổi tiếng là khó tính này

Hoàng Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục