• Zalo

Red Dead Redemption đạt điểm đánh giá tuyệt đối

Thế giới game Thứ Bảy, 15/05/2010 09:19:00 +07:00

(VTC News) – Tựa game sắp ra mắt của Rockstar Games hứa hẹn sẽ là một “bom tấn” thực sự với sự đánh giá rất cao từ phía các trang web nổi tiếng trong làng game

(VTC News) – Tựa game sắp ra mắt của Rockstar Games hứa hẹn sẽ là một “bom tấn” thực sự với sự đánh giá rất cao từ phía các trang web nổi tiếng trong làng game

 
Tựa game sắp ra mắt của Rockstar Games – cha đẻ của loạt game Grand Theft Auto – đã đạt điểm tuyệt đối 10/10 của tạp chí chính thức về PlayStation tại Anh.

Cùng với đó là hàng loạt các điểm số cao chót vót của các website khác dành cho Red Dead Redemption: 9,75 với tạp chí Game Informer của Mỹ, và 9 với GameTM. Red Dead Redemption sẽ là “Game của năm”? Có thể lắm chứ!

Trong các bài bình luận của mình, các trang web chuyên về game này đã phân tích mọi khía cạnh của tựa game sắp ra mắt này. Những yếu tố được khen ngợi nhiều nhất là “lồng tiếng tuyệt vời”, “cắt cảnh mang nhiều yếu tố điện ảnh hấp dẫn” và “một bầu không khí đậm chất cowboy” mà game mang đến.

Ngoài ra còn những yếu tố khác như “âm nhạc gần như hoàn hảo”, và một cốt chuyện với các tình huống ly kỳ tạo cho người chơi những “cảm giác lạ” với mỗi màn chơi, mỗi nhiệm vụ của game.

 
Chỉ có một điểm trừ nho nhỏ, đó là những nhiệm vụ đôi khi hơi lặp lại đôi chút, ví dụ như bạn có thể sẽ phải lặp lại chu trình “bảo vệ xe, chống lại bọn cướp đường, bảo vệ người và tài sản…”.

Bài nhận xét cũng cho rằng việc đánh giá Red Dead Redemption chỉ là một GTA được thay da mà thôi, đã không nhìn nhận hết được vấn đề. Bởi cả về không khí và cảm giác mà game tạo ra đã hơn hẳn người tiền nhiệm của nó.

Red Dead Redemption sẽ được ra mắt tại Anh vào 21/5 tới.

Trailer của game:

 
Hoàng Ngọc

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục