• Zalo

Rất nhiều fan Prince of Persia "chuyển qua" God of War

Thế giới game Thứ Hai, 29/03/2010 01:34:00 +07:00

(VTC News) - Ubisoft hy vọng Prince of Persia: The Forgotten Sands sẽ lấy lại người chơi từ God of War III.

(VTC News) - Ubisoft hy vọng Prince of Persia: The Forgotten Sands sẽ lấy lại người chơi từ God of War III.

Tháng ba này đánh dấu sự thống trị của God of War III khi siêu phẩm hành động này đã làm mưa làm gió trên khắp các bảng xếp hạng game cũng như nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trên các chuyên trang về game.
Rất nhiều fan của Hoàng tử Ba Tư đã chuyển qua chơi God of War 

Mới đây, trong một cuộc họp báo do Ubisoft tổ chức thì Jan-Erik Sjovall của dự án Prince of Persia đã thừa nhận rằng rất nhiều fan của Prince of Persia đã chuyển qua chơi dòng game God of War. Tuy nhiên điều này có thể sẽ thay đổi khi Prince of Persia: The Fogotten Sands được phát hành.

Theo thông tin từ Sjovall thì Ubisoft đã từng tổ chức một cuộc thăm dò dành cho các fan hâm mộ của thể loại game hành động. Theo đó thì trong quá khứ, lựa chọn hàng đầu của game thủ là Prince of Persia, còn ngày nay là God of War.

Khi được hỏi về lý do những fan hâm mộ chàng Hoàng Tử Ba Tư lại chuyển qua thần tượng “chiến thần” Kratos, đại diện Ubisoft có nói rằng đó là vì chất lượng đồ họa cùng cách chơi của God of War là quá tuyệt vời.
Ubisoft rất kỳ vọng vào Prince of Persia: The Fogotten Sand 

Prince of Persia: The Forgotten Sands, phiên bản dự định được phát hành trong tháng 5 tới đây sẽ có một cốt truyện mới, giới thiệu một nhân vật Hoàng tử mới. Với sự đầu tư rất lớn, Ubisoft hy vọng tựa game này sẽ gây dựng lại được tên tuổi huyền thoại của thương hiệu Prince of Persia.

Hoàng Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục