• Zalo

Ra mắt game online Kungfu Panda

Thế giới game Thứ Năm, 25/03/2010 07:38:00 +07:00

(VTC News) – Game online dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên vừa ra mắt game thủ.

(VTC News) – Game online dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên vừa ra mắt game thủ.

 
Bạn thích nhân vật nào hơn: gấu, hổ hay khỉ? Dù cho là gấu, hổ hay khỉ thì chúng đều được huấn luyện bài bản về các thế võ đẹp mắt và nguy hiểm, đã làm say mê biết bao trẻ em trên thế giới. Kung Fu Panda World ra đời là cơ hội để các em nhỏ hóa thân thành nhân vật mình yêu thích. Đây là một game MMO trên nền tảng Web đang ở giai đoạn thử nghiệm, cho phép game thủ ở mọi nơi chơi thử.

Dựa trên bộ phim hoạt hình cùng tên của hãng DramWorks, Kung Fu Panda World trông có vẻ rất giống các game MMO khác như Free Realms. DreamWorks Animation đã làm việc với dự án này từ năm 2008 với mục tiêu tăng chất lượng các Web-game. Theo bước chân của các bậc thầy võ thuật, người chơi sẽ trải nghiệm một thế giới đầy màu sắc và tràn ngập các minigame như Cú nhảy của Hổ, Đua xe hay Khỉ chạy đua…

 

Kung Fu Panda World
chạy trên nền tảng trình duyệt và khi ra mắt chính thức sẽ phải trả phí như một số game MMO khác. Người chơi có thể chọn việc chơi miễn phí, đổi lại phải xem một đoạn quảng cáo trước mỗi màn chơi, hoặc trả phí 5,95 USD/tháng để trở thành thành viên và sẽ có thêm những nội dung không có khi chơi miễn phí.

Để biết thêm thông tin và trải nghiệm game, các bạn có thể xem tại đây

Hoàng Ngọc

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục