• Zalo

PlayStation Network gặp lỗi nghiêm trọng

Thế giới game Thứ Ba, 02/03/2010 07:26:00 +07:00

(VTC News) - Một vài ngày qua, trang chủ của mạng dịch vụ trực tuyến PlayStation Nework đã gặp trục trặc và các game thủ không thể kết nối tới dịch vụ này

(VTC News) - Một vài ngày qua, trang chủ của mạng dịch vụ trực tuyến PlayStation Nework đã gặp trục trặc và các game thủ trên thế giới không thể kết nối tới dịch vụ này cũng như một số hoạt động liên quan khác.

 
Nếu kết nối tới dịch vụ PlayStation Network (PSN) ở thời điểm hiện tại, game thủ sẽ không thể truy cập được, vì nó đã bị "down" hoàn toàn. Nhiều người dùng PSN đã phản ánh về sự cố này, khi họ liên tiếp nhận được lỗi 8001050F khi thử kết nối tới PSN. Không dừng lại ở đó, nhiều vấn đề khác lại nảy sinh, làm các tín đồ của PlaySation Network gặp không ít phiền toái và cả hoang mang.

Đồng hồ hệ thống trên PSN cũng bị trục trặc khi quay trở về thời điểm 31 tháng 12. Người chơi cho biết các game của họ không hoạt động, vì không thể kết nối thành công tới máy chủ dịch vụ. Nếu thử chơi một game PS3 hoặc PSN, game sẽ trả lại thông báo lỗi:

                                            Registration of the trophy information could not be completed.
                                           The game will quit.

                                           (8001050F)

Việc mua bán các game trên PSN cũng không làm việc, một số còn thông báo lỗi bản quyền. Tuy nhiên, các bản Demo lại hoạt động bình thường. Một điều thú vị là dường như trục trặc này chỉ xảy ra đối với các máy PS3 đời đầu, còn các máy PS3 Slim 120/250GB vẫn có thể kết nối tới PlayStation Network bình thường.

Thông báo lỗi khi kết nối tới PSN

Trước sự việc này, Sony đã chính thức thông báo: " Chúng tôi đã nhận ra những vấn đề với việc kết nối tới PSN, và chúng tôi đang cố hết sức để khắc phục nó. Hãy kiên nhẫn chờ đợi những thông tin mới nhất".

VTC News sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về sự việc này.

Hoàng Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục