• Zalo

Phi Đội ra mắt cụm máy chủ mới ETERNAL

Thế giới game Thứ Bảy, 30/01/2010 07:09:00 +07:00

(VTC News) - Ngày 8/2 tới đây game Phi Đội sẽ chính thức cho ra mắt cụm máy chủ mới mang tên ETERNAL; cùng với đó là một loạt những sự kiện hấp dẫn...

(VTC News) - Nhà phát hành VTC Game vừa cho biết, ngày 8/2 tới đây game Phi Đội - Sẵn sàng xuất kích sẽ chính thức cho ra mắt cụm máy chủ mới mang tên ETERNAL; cùng với đó là sự xuất hiện của một loạt những sự kiện hấp dẫn.

Hơn
3 năm đã trôi qua, những kỷ niệm của Cao Bồi Không Gian những ngày đầu và Phi Đội ngày nay chắc hẳn chưa phai mờ trong ký ức của mỗi game thủ trung thành cùng Cao Bồi Không Gian - Phi Đội, cùng VTC Game.

 

Sự xuất hiện của ETERNAL và cùng với đó là một chuỗi sự kiện đặc biệt mừng Phi Đội bước vào tuổi thứ 4 sẽ mang lại cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm mới với một "Thiên hà rực lửa" như những ngày đầu.

Ban Quản trị Phi Đội cho biết, nhân dịp này, Phi Đội sẽ tặng điểm kinh nghiệm và SPI với số lượng khổng lồ trên các thiên hà. Tạo ra những cuộc đua Top hấp đẫn với hơn 1000 tài khoản có cơ hội nhận Vcoin.

Tham gia Eternal, các chiến binh sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt từ nhà phát hành dành cho tân thủ:

Sự kiện “Đẳng cấp tân thủ”: Tất cả các nhân vật tạo mới tại Eternal, khi đạt đến những cấp độ nhất định sẽ nhận được những gói quà H.A.P.P.Y đặc biệt, giúp tăng tốc trên đường đua.

Sự kiện “Cuộc đua thần tốc”: Tăng đến 200% lượng điểm kinh nghiệm và SPI (tiền trong Phi Đội) tại Eternal, đồng thời tại các thiên hà còn lại trong thời gian tiếp ngay sau đó.

Sự kiện “Vinh danh anh tài” và “Đỉnh cao danh vọng” dành riêng cho máy chủ Eternal, trao thưởng cho Top 10 nhân vật cấp độ cao nhất, Top 10 hạm đội có điểm chiến công cao nhất và đặc biệt là Top 1000 nhân vật thứ hạng cao nhất tại Eternal sẽ nhận được Vcoin trực tiếp từ nhà phát hành.

Nhà phát hành VTC Game cũng đồng thời công bố sự kiện dành cho Lễ Tình Yêu Valentine 14/2, sự kiện săn Boss đêm Giao Thừa và bản cập nhật mới với bộ giáp Lucky Machine version 6. Theo dự đoán, đây sẽ là cuộc cách mạng trong phong cách thời trang của Phi Đội.
 
Ông Nguyễn Đăng Thái, trưởng dự án Phi Đội chia sẻ: “ETERNAL không chỉ đơn thuần là tên của một server mới, mà đó còn thay lời tri ân của VTC Game, dành tặng cho tất cả những ai đã quan tâm tới Phi Đội trong suốt thời gian qua. Với thông điệp "Cả thiên hà đang chờ đón", các chiến binh tham gia Phi Đội sẽ còn nhận được nhiều sự bất ngờ hơn nữa trong năm mới Canh Dần”.

Những hoạt động thiết thực xây dựng cộng đồng như đóng góp bài viết, chia sẻ chữ ký qua các mạng xã hội và công cụ chat như Facebook, Yahoo,… cũng được nhà phát hành VTC Game phát động trong thời gian này. Hãy cùng đón chờ ETERNAL và trở lại chiến trường Phi Đội vào ngày 08/02/2010 tới đây.


Một vài hình ảnh của Phi Đội - Sẵn sàng xuất kích:

 

 

 

 

Xem chi tiết tại trang chủ Phi Đội - Sẵn sàng xuất kích.


P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục