• Zalo

Những tiết lộ mới về Call of Duty 7

Thế giới game Thứ Tư, 07/04/2010 08:07:00 +07:00

(VTC News) – Những điều gì đang chờ đón chúng ta trong Call of Duty 7, tiết lộ từ nhà sản xuất.

(VTC News) – Những điều gì đang chờ đón chúng ta trong Call of Duty 7, tiết lộ từ nhà sản xuất...

 
Phiên bản thứ 7 của dòng game Call of Duty chưa được chính thức đặt tên, nhưng vẫn rất được các game thủ quan tâm săn đón. Và để thỏa lòng làng game, Treyarch dev Vahn (tên thật: David Vonderhaar  - Giám đốc thiết kế multiplayer cho tựa game Call of Duty sắp tới) đã tiết lộ một vài thông tin về tựa game này, một vài mang tính cá nhân và một vài liên quan trực tiếp tới định hình tương lai của Call of Duty 7.

Điểm đầu tiên Treyarch muốn nhấn mạnh là nhà phát triển đang hết sức lắng nghe những ý kiến đóng góp từ cộng đồng. Như vậy chúng ta có thể hy vọng nhìn thấy một game hợp với ý gamer hơn nữa. Đồng thời Treyarch cho biết nhà phát triển cũng cố gắng học hỏi từ những sai lầm của Infinity Ward.

 
Sau đây là những điểm chính liên quan tới tựa game sắp tới, theo những gì được tiết lộ của Treyarch:


  • Có vẻ như họ đang làm việc tạo nhân vật trở nên tùy biến hơn, nhưng đồng thời cũng làm phức tạp hơn
  • Tại thời điểm phát triển này, số kill bạn đạt được sẽ chấm dứt nếu bạn chết, không góp chung vào các lần tiếp theo, giúp loại bỏ một số lỗi liên quan ở Modern Warfare 2.
  • Khả năng dùng vũ khí cận chiến có thể sẽ bị giới hạn trong phần mới
  • Chúng ta có thể thấy sự trở lại của súng lục. Vahn và các đồng sự tỏ ra không phải là “fan” của các loại súng ngắn và súng máy. Họ cho rằng dùng những loại vũ khí này làm vũ khí dự phòng sẽ làm người chơi quá mạnh
  • Dao có thể trở thành một loại vũ khí dự phòng.

Cụ thể những tính năng này ra sao, chúng ta hãy cùng chờ xem trong những tiết lộ tiếp theo. VTC News sẽ tiếp tục cập nhật tin tức liên quan đến tựa game này.

Hoàng Ngọc

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục