• Zalo

Những thông tin mới nhất về Xenoblade

Thế giới game Thứ Bảy, 10/04/2010 12:17:00 +07:00

(VTC News) – Những thông tin mới về lối chơi của Xenoblade vừa được tiết lộ thời gian qua.

(VTC News) – Những thông tin mới về lối chơi của Xenoblade vừa được tiết lộ thời gian qua.

Một số chi tiết đã được tiết lộ về lối chơi của tựa game nhập vai (RPG) sắp ra mắt dành cho hệ máy Nintendo Wii với tên gọi Xenoblade.

 
Theo nhà phát triển Monolith Software, game sẽ kéo dài khoảng 70-80 tiếng đối với các nhiệm vụ chính và trên 100 tiếng nếu bạn muốn hoàn thành toàn bộ game bao gồm cả các nội dung ẩn và tùy chọn. Thế giới của Xenoblade được xây dựng trên xác của hai vị thần khổng lồ dường như đang lâm vào cuộc chiến không có dấu hiệu kết thúc. Game sẽ chỉ nạp khi di chuyển giữa các khu vực lớn.

Về chế độ combat, các thành viên trong nhóm của bạn sẽ tấn công các mục tiêu một cách tự động dựa trên sự thỏa thuận trước. Bạn cũng có thể mở các tuyệt chiêu với tên gọi “Ark” khi bạn có thể vòng ra đằng sau hoặc bên cạnh của kẻ thù.

Xenoblade đượt thông báo tại E3 năm 2009 cùng với một trailer. Từ những gì thể hiện trong trailer này thì có thể thấy đây là cuộc chiến với những robot và sinh vật khổng lồ, lối chơi góc nhìn thứ 3 và các trận đấu theo lượt. Tuy cùng có từ “Xeno” nhưng game không liên quan gì đến các game như Xenogears hay loạt game Xenosaga. Game sẽ hướng tới sự tự do khi chơi game thay vì các đoạn cắt cảnh và cốt truyện như các tựa game khác cùng thể loại. Xenoblade sẽ được ra mắt tại Nhật bản vào 10 tháng 6.

Một vài hình ảnh của game:

 
 
 
 
Hoàng Ngọc

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục