• Zalo

Những game PS3 “lậu” đã xuất hiện tại Trung Quốc

Thế giới game Thứ Tư, 17/02/2010 09:28:00 +07:00

(VTC News) – Chỉ vài tuần sau khi cách hack PS3 được công bố, đĩa game PS3 “lậu” đã xuất hiện tại Trung Quốc.

(VTC News) – Chỉ vài tuần sau khi cách hack PS3 được công bố, đĩa game PS3 “lậu” đã xuất hiện tại Trung Quốc.

Theo như những thông tin được đăng tải thì nhờ hướng dẫn của hacker GeoHot mà cộng đồng hacker đã thâm nhập thành công PS3. Điều này đã dẫn đến việc những chiếc đĩa game PS3 “lậu” đầu tiên đã xuất hiện trên thị trường.
Game PS3 "lậu" đã xuất hiện tại Trung Quốc

Những game “lậu” này đã xuất hiện dưới dạng đĩa Blu-Ray giống như phiên bản gốc. Tuy nhiên chúng vẫn sẽ chưa xuất hiện trên thị trường trước khi cách thức thâm nhập vào phần cứng và bẻ khóa phần mềm trên PS3 được công bố chính thức.

Một số hình ảnh về những tựa game PS3 “lậu” cũng được công bố trên nhiều website tại Trung Quốc. Trong số những tựa game bị bẻ khóa có cả những trò chơi hiện đang rất nóng như Uncharted 2: Among ThievesFinal Fantasy Versus XIII. Có tổng cộng khoảng 13 trò chơi đã bị bẻ khóa.

Những tựa game "nóng" đều đã bị bẻ khóa 

Tuy nhiên những chiếc PS3 muốn chơi được game “lậu”cũng cần phải được bẻ khóa và chỉnh sửa về phần cứng. Công đoạn này vẫn còn gặp nhiều khó khăn do bộ vi xử lý Cell trên PS3 có khả năng bảo mật rất tốt. Nhưng vấn đề này sẽ sớm được giải quyết, theo như tuyên bố của GeoHot, người đã nghĩ ra cách thâm nhập vào hệ thống của PS3 qua lỗ hổng bảo mật trong phiên bản phần mềm mới nhất do Sony phát hành.

TL
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục