• Zalo

Những cải tiến mới trong bản cập nhật cho Xbox 360

Thế giới game Thứ Tư, 13/10/2010 02:05:00 +07:00

(VTC News) – Voice chat tốt hơn, thiết kế lại các hình đại diện và chế độ hỗ trợ trực tuyến mới hơn là những gì sẽ có trong bản cập nhật mới dành cho Xbox 360.

(VTC News) – Voice chat tốt hơn, thiết kế lại các hình đại diện và chế độ hỗ trợ trực tuyến mới hơn là những gì sẽ có trong bản cập nhật mới dành cho Xbox 360.

 
Microsoft đã công bố những tính năng chính của bản cập nhật mới, bao gồm tích hợp kênh ESPN3, tìm kiếm trên Netflix, hệ thống Zune Marketplace mới. Nhưng bên cạnh đó còn có khá nhiều những cải tiến nhỏ khác rất thú vị.

Tổng cộng, Microsoft công bố 8 cải tiến mới trong bản cập nhật này, như thiết kế lại hệ thống Avatar hỗ trợ tốt hơn với Kinect, cải tiến chat âm thanh, và một số tính năng khác. Bản cập nhật này dự kiến sẽ ra mắt trước khi Kinect “trình làng” vào 4/11 tới, như vậy người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng mới trong vòng một tháng nữa.

Danh sách một số thay đổi trong bản cập nhật mới dành cho Xbox 360:

- Cải tiến chất lượng âm thanh trên hệ thống Xbox Live Party. Người chơi có thể cùng bạn bè tham gia một game trực tuyến, xem thể thao hay xem phim cùng nhau với chất lượng đàm thoại tốt hơn.

 
- Đổi mới hệ thống chọn hình đại diện, nếu hình đại diện người chơi mong muốn đã tồn tại, hệ thống sẽ cung cấp 5 hình đại diện khác làm gợi ý để người chơi chọn.

- Một bàn phím ảo theo chuẩn QWERTY, làm việc nhập chữ trở nên dễ dàng hơn, ví dụ khi người chơi muốn đăng ký tài khoản trên Xbox Live.

- Cải tiến giao diện của Xbox Live Marketplace – mảng Games Marketplace được thiết kế lại để người dùng dễ dàng truy cập tới các nội dung mong muốn, giảm thiểu số bước không cần thiết.

- Dễ dàng hơn khi dùng mạng không dây. Trong bản cập nhật mới, người dùng sẽ thấy một danh sách các mạng không dây trong phạm vi hoạt động. Người chơi chỉ việc chọn một mạng để kết nối.

Hoàng Ngọc

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục