• Zalo

Nam Thiên Đệ Nhất Gia trở lại với giải thưởng lớn

Thế giới game Thứ Hai, 08/11/2010 08:04:00 +07:00

(VTC News) - Ngày 11/11 tới đây, NTDNG2 sẽ có sự “lột xác” về nội dung thi đấu và phần thưởng cho các đội tham dự.

(VTC News) - Ngày 11/11 tới đây, NTDNG2 sẽ có sự “lột xác” về nội dung thi đấu và phần thưởng cho các đội tham dự.

Sau thành công của Nam Thiên Đệ Nhất Gia (NTDNG) lần thứ nhất và nhận được rất nhiều góp ý hoàn thiện giải từ phía game thủ, Game Studio South (GSS) đã quyết định mở lại giải Gia tộc chiến - NTDNG lần 2. Ngày 11/11 tới đây, NTDNG2 sẽ có sự “lột xác” về nội dung thi đấu và phần thưởng cho các đội tham dự.

Cụ thể, vòng 1 của NTDNG2 sẽ diễn ra trong 21 ngày bắt đầu từ 7h00’ ngày 11/11/2010 đến hết 23h59’ ngày 01/12/2010 theo phương thức thu thập Nam Thiên Lệnh Bài. Đây là vật phẩm có được thông qua làm các nhiệm vụ tuần hoàn như Phú hộ, Nàng hầu, Phản gián… hoặc mua tại Quan Quân Nhu. Các thành viên của mỗi gia tộc sẽ tiến hành giao nộp số lệnh bài kể trên cho Thượng Thư Bộ Binh để chọn ra 8 đội đi tiếp vào vòng 2.
 

Khác với giải Gia tộc chiến lần thứ nhất, ở NTDNG2 việc xếp hạng cho các gia tộc giao nộp Nam Thiên Lệnh Bài sẽ được hệ thống thực hiện trên danh sách thu thập của tất cả các gia tộc, không phân biệt server để chọn ra 30 tộc có số lệnh bài nhiều nhất trao giải thưởng vòng 1. Bảng xếp hạng 50 gia tộc đứng đầu sẽ được cập nhật trên trang chủ vào lúc 16h00’ hàng ngày.

Dựa trên kết quả vòng 1, ban tổ chức (BTC) NTDNG2 sẽ tiến hành bốc thăm chia bảng thi đấu vòng 2 cho 8/30 đội có số lệnh bài giao nộp nhiều nhất vào ngày 06/12/2010 tại trụ sở VNG dưới sự chứng kiến của đại diện các đội. Toàn bộ số nhân vật của 8 đội thỏa mãn điều kiện có đẳng cấp trên 50 sẽ được copy vào server Đấu trường. Vòng tứ kết, bán kết và chung kết sẽ lần lượt diễn ra vào các ngày 18, 19 và 25/12 nhằm chọn ra đội vô địch nhận danh hiệu Nam Thiên Đệ Nhất Tộc và Nam Thiên Đệ Nhất Anh Hùng (dành cho đội trưởng đội dành giành giải nhất). Khi sử dụng các danh hiệu này, người chơi sẽ nhận được các hiệu ứng đặc biệt tăng chỉ số máu, nội lực, tấn công, phòng thủ cho nhân vật. Danh hiệu có thời hạn sử dụng trong 6 tháng.

Trong vòng 2, các đội vẫn tiếp tục thi đấu theo hình thức chiến trường bảo vệ nguyên soái như giải NTDNG lần thứ nhất, tuy nhiên trong lần 2, BTC sẽ không giới hạn số người của gia tộc cũng như sự chênh lệch về quân số trong chiến trường. Bản đồ thi đấu, số lượng NPC binh lính và các thông số của boss Đô Đốc cũng được thay đổi một cách hợp lý nhằm tăng tính hấp dẫn cho các đội tham gia, sau khi BTC nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp từ những người chơi tham gia giải NTDNG1.

Ngoài ra, giải thưởng cho vòng liên đấu cũng được điều chỉnh theo hướng tăng thêm về số lượng (các loại ngọc, huyền thiết, thuận bảo thưởng, bánh kinh nghiệm…) và thông số (Trang bị Hàng Yêu cấp 65 chuyển thành 75, huy hiệu Thiện tâm cấp 6). Đặc biệt, trong giải NTDNG2, lần đầu tiên các loại thú cưỡi quý hiếm như Giao Long, Tê Giác, Voi Thiên Sơn, Ngựa Huyền Trúc sẽ được đưa vào làm phần thưởng cho các đội tham dự. Tổng giá trị giải thưởng xuyên suốt hai vòng đấu lên tới 12.685.000 Thuận bảo.

Hạ Vy


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục