• Zalo

Mừng iPad xuất hiện, EA phát hành 5 game “đỉnh”

Thế giới game Thứ Tư, 07/04/2010 06:20:00 +07:00

(VTC News) – EA đã chào đón sự xuất hiện của iPad bằng việc phát hành một lúc 5 tựa game “đỉnh”.

(VTC News) – EA đã chào đón sự xuất hiện của iPad bằng việc phát hành một lúc 5 tựa game “đỉnh”.

Như đã biết, sự xuất hiện của chiếc máy tính bảng iPad do Apple phát hành vào ngày 3 tháng 4 vừa qua đã gây chấn động lớn không chỉ cho giới đam mê công nghệ mà còn đối với cả cộng đồng game thủ. Thừa hưởng tất cả những tinh hoa từ chiếc điện thoại đa tính năng iPhone cùng những lợi thế riêng của mình, iPad hứa hẹn sẽ tạo ra được một cơn sốt mới trong làng game.
Command & Conquer: Red Alert là một trong số 5 game đỉnh từ EA 

Nhân sự kiện iPad xuất hiện, Electronic Arts, hãng phát hành game lớn nhất thế giới cũng đã phát hành 5 tựa game mới dành cho hệ máy này, tất cả những trò chơi này đều hứa hẹn sẽ mang đến doanh thu lớn cho gã khổng lồ EA.

Những trò chơi mới được phát hành cho iPad gồm có Need for Speed: Shift, Tetris, Scrabble, Command & Conquer: Red AlertMirror’s Edge. Nếu như 4 cái tên đầu là những bản cải tiến từ iPhone thì Mirror’s Edge là tựa game độc quyền dành riêng cho iPad để vận dụng hết những tính năng mới bên trong chiếc máy này.
Mirror's Edge: Game độc quyền trên iPad 

“Với việc phát hành 5 tựa game này trên iPad, mục tiêu của EA là thu hút người chơi ở đủ mọi lứa tuổi” dẫn lời Travis Boatman, phó chủ tịch của EA Mobile.

Đáng chú ý là hầu hết những tựa game này đều được EA xử lý và ứng dụng công nghệ độ phân giải cao (HD) để mang đến những trải nghiệm đồ họa đỉnh cao dành cho game thủ.
Scrabble là một game hướng đến đối tượng gia đình 

Sự xuất hiện của iPad quả thực đã gây ra sự chú ý đặc biệt dành cho các nhà phát hành game. Dù mới chỉ xuất hiện chưa đầy 1 tuần lễ những đã có 55 trò chơi được phát hành trên hệ máy này.

Hoàng Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục