• Zalo

Modern Warfare 3 sắp được phát triển

Thế giới game Thứ Tư, 14/04/2010 09:20:00 +07:00

(VTC News) – Sau những thành công thu được trong năm 2009 với Modern Warfare 2, phần ba của trò chơi này sắp được phát triển.

(VTC News) – Sau những thành công thu được trong năm 2009 với Modern Warfare 2, phần ba của trò chơi này sắp được phát triển.

Năm 2009 vừa qua đã chứng kiến những thành công huy hoàng của Call of Duty: Modern Warfare 2, tựa game có doanh thu lớn nhất trong lịch sử ngành công nghiệp game.

Do đó, việc phần ba của trò chơi này sẽ xuất hiện là điều tưởng chừng như đương nhiên nhưng giới game thủ đều tỏ ra bất ngờ khi nhiều khả năng Modern Warfare 3 sẽ được phát triển ngay trong thời gian tới.

Modern Warfare 3 sắp bước vào giai đoạn phát triển? 

Mới đây thì Jason WestVince Zampella, hai quan chức cấp cao của Infinity Ward, công ty phát triển ra Modern Warfare 2 đã có cuộc trao đổi với tập đoàn Activision về tương lai và những hậu bản của trò chơi này. Theo đó thì Activision sẽ tiếp tục làm hậu thuẫn cho Infinity Ward trong việc phát triển Modern Warfare 3 và tựa game này sẽ bước vào giai đoạn phát triển ngay sau khi hai bên thống nhất những thỏa thuận trong hợp đồng.

Hiện giữa hai bên vẫn còn một số tranh cãi nhỏ. Theo đó thì Infinity Ward cần thêm nhiều sự hỗ trợ về tài chính cũng như công nghệ từ tập đoàn Activision. Tuy nhiên thì nhiều khả năng những vấn đề này cũng sẽ được thu xếp ổn thỏa trong vài ngày tới.
Tuy nhiên để có được thành công như Modern Warfare 2 là điều không hề đơn giản 

Jason WestVince Zampella chính là hai người đứng đầu Infinity Ward. Những thỏa thuận với Activision sẽ mang đến những lợi ích không nhỏ cho studio lừng danh này nhưng những ràng buộc trong hợp đồng cũng giúp cho Activision yên tâm với vai trò nhà phát hành của Modern Warfare 3, một vị trí chắc chắn sẽ mang đến cho họ những nguồn thu khổng lồ.

Hoàng Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục