• Zalo

Marvel vs. Capcom 3 hé lộ những nhân vật mới

Thế giới game Thứ Tư, 12/05/2010 09:24:00 +07:00

(VTC News) – Những thông tin mới được tiết lộ đã hé mở về những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phần 3 của loạt game Marvel vs. Capcom.

(VTC News) – Những thông tin mới được tiết lộ đã hé mở về những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phần 3 của loạt game Marvel vs. Capcom.

 
Marvel vs. Capcom 3 sẽ xuất hiện tất cả các nhân vật truyền thống như Ryu, Wolverine, Iron Man, Moragan, Hulk hay Chris Redfield. Nhà sản xuất cho biết game sẽ có “tất cả các nhân vật mà mọi game thủ mong muốn”.

Phong cách của game có phần giống với Street Fighter 4, nhưng vẫn kế thừa một vài yếu tố từ Marvel vs. Capcom 2. Các nhân vật mới như Dante (Devil May Cry), Felicia (Darkstalkers), Deadpool và Captain America sẽ xuất hiện trong Marvel vs Capcom 3.

Sau đây là một số thông tin chi tiết về các chức năng mới trong game:

  • Game sẽ có bản alpha, beta và gamma như trong Marvel vs. Capcom 2
  • Bản 3 này sẽ hướng tới loại bỏ chế độ điều khiển phức tạp cũ và thay vào đó là hệ thống điều khiển chiến thuật. Điều này có nghĩa là sẽ có sự pha trộn giữa hệ thống điều khiển của Tatsunoko vs. Capcom và gameplay của Marvel vs. Capcom 2.
  • Game sẽ tối giản hóa nút tấn công với việc giờ đây chỉ có một nút gọi là Exchange button. Bạn có thể kết hợp nút này với các hướng khác nhau để kéo đối phương xuống đất hay “tặng” cho họ những đòn combo đẹp mắt. Bạn cũng có thể đỡ đòn của đối phương bằng cách phán đoán hướng ra đòn của họ và bấm nút này cùng lúc.
  • Chris Redfield sẽ sử dụng các món vũ khí của anh ta từ Resident Evil 5: khẩu súng ngắn và chiếc gậy shock.
Một số hình ảnh về các nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Marvel vs. Capcom 3:

 
 
 
 
 
 

Hoàng Ngọc

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục