• Zalo

Mai Phương Thúy nhận mì ăn liền từ game thủ

Thế giới game Chủ Nhật, 31/10/2010 03:21:00 +07:00

(VTC News) - Theo một số nguyện vọng từ người chơi, VNG đã chính thức mở lại tính năng đóng góp từ thiện cho Nàng Tiên Nhân Ái – Mai Phương Thúy.

(VTC News) - Theo một số nguyện vọng từ người chơi, VNG đã chính thức mở lại tính năng đóng góp từ thiện cho Nàng Tiên Nhân Ái – Mai Phương Thúy.

Theo đó, kể từ 29/10 đến 05/11, game thủ có thể vào Thuận Thiên Kiếm để mua mì ăn liền và chuyển đến đồng bào miền Trung ruột thịt.
 

Thời gian gần đây, khi miền Trung phải liên tục đối mặt với cơn lũ lớn thì trên các diễn đàn game online, người chơi Thuận Thiên Kiếm đã đề xuất ý kiến mở lại tính năng đóng góp từ thiện của Nàng Tiên Nhân Ái trong game. Căn cứ nguyện vọng này, Game Studio South đã nhanh chóng cập nhật phiên bản mới kể từ sáng ngày 29/10 với tính năng đóng góp mì ăn liền cho Mai Phương Thúy. Đây là tính năng dành cho tất cả người chơi muốn chia sẻ phần nào những khó khăn mà người dân miền Trung gặp phải sau đợt lũ lụt vừa qua.

Để tham gia, game thủ đến gặp Mai Phương Thúy tại Vạn Đại, Thăng Long, Sơn Tây hoặc Chí Linh để góp mì ăn liền cho cô. Mì trong game được bán tại các Kỳ Trân Các với giá 45 Thuận Bảo/gói. Ứng với 1 gói mì khi quyên góp, người chơi sẽ nhận được 3 điểm thiện tâm. Mỗi lần quyên góp người chơi sẽ cho đi tất cả mì gói có trong hành trang. 10 người chơi quyên góp nhiều nhất được xuất hiện trên bảng xếp hạng. Bảng xếp hạng sẽ cập nhật vào các thời điểm: 0h00, 3h00, 6h00, 9h00, 12h00, 15h00, 18h00 và 21h00 trong ngày. Không giới hạn số lần và số lượng mì quyên góp trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Tất cả số mì quyên góp sẽ được đại sứ Mai Phương Thúy và quỹ từ thiện VNIF trao tận tận tay đồng bào miền Trung trong thời gian sắp tới. Thông tin về chuyến từ thiện này sẽ đăng tải trên các báo và trang chủ Thuận Thiên Kiếm.

Hạ Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục