• Zalo

Lộ diện hai đội tham dự chung kết Silkroad Tournament

Thế giới game Thứ Tư, 20/10/2010 12:29:00 +07:00

(VTC News) - Giải đấu Silkroad Tournament đã đi đến những chặng đường cuối cùng nhằm tìm kiếm và vinh danh những nỗ lực trong việc chinh phục CĐTL.

(VTC News) - Giải đấu Silkroad Tournament đã đi đến những chặng đường cuối cùng nhằm tìm kiếm và vinh danh những nỗ lực trong việc chinh phục CĐTL.

Sau 2 ngày thi đấu gay cấn và quyết liệt, SD_Dragon và 79_ThaiDuong đã chính thức ghi tên mình vào trận chung kết giải đấu Silkroad Tournament 2010 tại Hà Nội.

79_ThaiDuong càng đánh càng hay

Trở thành hiện tượng bất ngờ khi hạ gục BloodyKnight - “cha đẻ” của lối đánh: Chiến binh/Mục sư – Cung/Đại đao/băng/hỏa, đến nay 79_ThaiDuong đã tiếp tục khẳng định những chiến thắng mà họ giành được không phải chỉ đơn giản là điều may mắn khi lần lượt vượt qua các đối thủ đáng gờm tại vòng tứ kết và bán kết là: CanTho_City_ và MuaLaRung.
 

Tại trận tứ kết, mặc dù bị CanTho_City_ dẫn điểm trước ngay từ những phút đầu tiên, những tưởng 79_ThaiDuong sẽ phải ngậm ngùi dừng bước nhưng 79_ThaiDuong tiếp tục tạo bất ngờ khi đã có một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục ở những phút cuối đề giành quyền đi tiếp với tỉ số 370 - 330.

Tại trận bán kết, thi đấu nổi trội hơn nên 79_ThaiDuong đã dễ dàng chiến thắng với tỉ số cách biệt trước MuaLaRung.

Có thể thấy rằng, đội 79_ThaiDuong càng đánh càng hay và đang trở thành ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch.

SD_Dragon - một ẩn số của giải

Lần lượt vượt qua các ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch là MSGAngel và CBFNMXD một cách dễ dàng và may mắn để có mặt tại trận chung kết, SD_Dragon vẫn đang là một ẩn số đối với giải đấu này.

May mắn vượt qua trận tứ kết một cách dễ dàng do đối thủ không online nên SD_Dragon bước vào trận bán kết với tâm trạng rất hưng phấn. Cũng chính vì điều đó nên việc họ thắng một cách thuyết phục trước CBFNMXD với tỉ số: 230 – 85

Liệu SD_Dragon sẽ tiếp tục may mắn tại trận chung kết khi gặp 79_ThaiDuong? Tất cả câu trả lời sẽ có tại trận chung kết giải đấu Silkroad Tournament 2010 tại Hà Nội.

Hạ Vy

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục