• Zalo

Lộ diện bản hack mới dành cho người dùng PS3

Thế giới game Thứ Bảy, 03/04/2010 08:33:00 +07:00

(VTC News) – Một bản hack mới vừa được công bố cho phép người dùng PS3 có thể đăng nhập vào PlayStation Network mà không cần phải cập nhật lên phiên bản 3.21

(VTC News) – Một bản hack mới vừa được công bố cho phép người dùng PS3 có thể đăng nhập vào PlayStation Network mà không cần phải cập nhật lên phiên bản 3.21

 
Bản cập nhật mới 3.21 cho PS3 vừa ra mắt hôm 31/3. Theo đúng lịch trình thì 1/4 mới là ngày ra mắt nhưng Sony đã kéo lùi lại một ngày để cho người dùng biết rằng đây không phải là một trò đùa trong ngày cá tháng 4. Thực tế không có gì quan trọng được bổ sung trong bản 3.21 này, mà thay vào đó một số thứ còn bị loại bỏ, mà tiêu biểu là chức năng Other OS.

Mặc cho Sony thông báo những tính năng nổi trội của bản cập nhật này thì sự thật là ngoài một số tính năng bị loại bỏ, không có nhiều tính năng mới được bổ sung. Có thể chỉ một số it game thủ thực sự sử dụng chức năng Other OS, nhưng nhiều người đã không hài lòng.

Hacker nổi tiếng Geohot đã gửi một lời tuyên bố tới cộng đồng PS3 rằng anh sẽ làm một bản firmware khác dựa vào những lỗ hổng mà hacker này đã tìm thấy từ Other OS, nhờ đó có thể cho phép người chơi cập nhật phiên bản mới cho chiếc PS3 mà vẫn giữ được tính năng Other OS. Điều kiện là họ đừng cập nhật bản 3.21 trước khi bản mod kia ra mắt.

Không thể truy cập PSN nếu không nâng cấp lên bản 3.21

Sony đã biết được việc này và có phản ứng bằng cách đưa ra giải pháp: nếu bạn không cập nhật lên bản 3.21, bạn sẽ không thể nào đăng nhập được vào PlayStation Network cùng với một vài chức năng khác. Nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn, một bản hack mới đã xuất hiện cho phép đăng nhập vào PSN mà không cần nâng cấp lên bản 3.21.

Bản hack này đến từ forum MforMature. Qua thử nghiệm có vẻ như bản hack hoạt động tốt với tất cả các loại firmware.

Video thử nghiệm bản hack:

 

Hoàng Ngọc

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục