• Zalo

LinhGiới tiếp tục tung Liên Hoàn Sự Kiện đón ClosedBeta

Thế giới game Thứ Hai, 17/05/2010 07:19:00 +07:00

(VTC News) - Cùng lúc với thời điểm tưng bừng chào đón Closed Beta, các sự kiện in-game của Linh Giới cũng rục rịch rời khỏi vạch xuất phát.

(VTC News) - Cùng lúc với thời điểm tưng bừng chào đón Closed Beta, các sự kiện in-game của Linh Giới cũng rục rịch rời khỏi vạch xuất phát. Sự kiện Olympus Chào Đón Tân Thủ Khởi Nghiệp tặng Túi Quà Tân Thủ cho người chơi, hỗ trợ xuyên suốt những cấp độ đầu đầy gian nan được đánh giá là một sự kiện mang đầy tính thiết thực và hấp dẫn các game thủ đam mê thể loại game đầy thách thức này. Người chơi khi đạt đủ cấp độ yêu cầu, có thể mở các túi quà để nhận được trang phục thần cấp, sách hướng dẫn, thánh phúc hoặc các quả cầu kinh nghiệm v..v..

Túi quà tân thủ sẽ giúp người chơi có được những bước đầu căn bản 

Song song đó, sự kiện Quân Đoàn Hùng Mạnh cũng bắt đầu vào ngày 07.05.2010 dành cho các Quân Đoàn có số lượng thành viên nhiều nhất. Những quân đoàn lọt vào top 3 toàn server sẽ nhận được số lượng lớn EP – đơn vị tiền tệ Linh Giới để chia sẻ cho các thành viên hoặc sử dụng để gia tăng Quỹ bang của mình.

Tham gia chiến đấu để giành được những túi EP giá trị 

Cũng nhân dịp này, các sự kiện diễn đàn cũng nhanh tay tạo dấu ấn riêng của cộng đồng. Nhằm ghi lại những thời khắc quan trọng đầu tiên khi bước chân qua cánh cổng Linh Giới, các game thủ có thể tham gia gửi ảnh tại sự kiện Nhanh Tay Post Ảnh – Lãnh Ngay Quà To để nắm được ngay trong tay các thẻ cào S-Cash đầy giá trị.

 
Những khoảnh khắc đẹp sẽ được lưu truyền 

Bên cạnh đó, để hòa quyện cùng niềm vui mừng khôn siết của dân tộc khi chào đón ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2010, và đặc biệt hơn là ngày Closed Beta, Radio Linh Giới đã lấy chủ đề Cơn Sốt Huyền Thoại Bắt Đầu để truyền tải những tâm tình, những lời muốn nói những ngày sát cánh cùng người chơi chờ đợi ngày game ra mắt. Thính giả còn có dịp cập nhập thông tin về sức khỏe qua chuyên mục Ngon Đến Tận Xương Tủy. Ăn gì, uống gì, điều độ ra sao để có đủ sức khỏe tung hoành ngang dọc? Hãy đón nghe Radio Linh Giới kì 5 tại Đây

Radio Linh Giới chăm lo đến sức khỏe game thủ 

Bạn còn chần chừ gì nữa? Chỉ còn chưa đầy 24 giờ đồng hồ nữa thôi để có thể tham gia hòa mình vào những truyền thuyết cổ xưa nay được tái hiện trong Linh Giới – Truyền Thuyết Ma Thú. Hẹn gặp lại bạn tại cánh cổng Olympus vào lúc 14h ngày 07.05.2010

P.H

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục