• Zalo

Linh Giới cập nhật mới trong tháng 10

Thế giới game Thứ Tư, 29/09/2010 03:58:00 +07:00

(VTC News) - Sau một mùa trung thu ấm áp bên gia đình và người thân, các game thủ chúng ta lại quay lại với thế giới Linh Giới đầy kì ảo và cuốn hút.

(VTC News) - Mùa đông sắp đến trên khắp các lục địa trong thế giới Linh Giới. Để chào đón bước chuyển mình đón một mùa Đông đầu tiên, NPH SaigonTel đã có những phần cập nhật rất ý nghĩa đối với những game thủ thân yêu của Linh Giới.

 

Trong khí trời khắc nghiệt, giá lạnh của mùa Đông, vượt qua các chặn đường trên khắp các lục địa quả là một công việc khó khăn. Những thú cưỡi nhanh nhẹn và dẻo dai sẽ là người bạn đường sẵn sàng theo chân những chiến binh Linh Giới. Thú cưỡi Reindeer với hình dáng tuần lộc và thú cưỡi Saint Bear với dáng dấp gấu Bắc cực là món quà cập nhật phù hợp và ý nghĩa. Khả năng vượt qua băng tuyết, qua những địa thế khó khăn nhất, sẽ rất có ích cho bất kì game thủ nào sở hữu trong tay những con linh thú này.

Bên cạnh đó, kèm theo những cập nhật về thú cưỡi cho game thủ, sẽ có 3 sự kiện diễn ra liên tiếp trong khoảng thời gian suốt tháng 10 cũng được NPH SaigonTel chuẩn bị cho Linh Giới hết sức kỹ càng và sẽ bật mí vào ngày 01/10/2010 tới đây, Linh Giới không những khẳng định khả năng của mình mà còn cho thấy sự đáp ứng nhu cầu của NPH đối với game thủ của mình.

Nổi bật trong các sự kiện đó, sự kiện “Tấm Thiệp Màu”, thực hiện nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam là một phần quà ý nghĩa cho các game thủ nữ của chúng ta. NPH cho thấy thái độ quan tâm của mình với bộ phận những game thủ nữ, với số lượng tuy không nhiều nhưng cũng rất năng động và nhiệt huyết.

Hạ Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục