• Zalo

Khởi động event chào mừng Chiến Hạm Vũ Trụ

Thế giới game Thứ Bảy, 16/10/2010 05:34:00 +07:00

(VTC News) - Tiêu điểm được SaigonTel đặc biệt quan tâm: Zero II – Chiến Hạm Thiên Hà sẽ được Net Dragon update phiên bản Chiến Hạm Vũ Trụ vào ngày 21/10/2010.

(VTC News) - Tiêu điểm được SaigonTel đặc biệt quan tâm: Zero II – Chiến Hạm Thiên Hà sẽ được Net Dragon update phiên bản Chiến Hạm Vũ Trụ vào ngày 21/10/2010.

Sáng ngày 10/10/2010 vừa qua, đại diện công ty Net Dragon – nhà sản xuất game Zero Online đã có buổi họp với công ty SaigonTel. Tiêu điểm được SaigonTel đặc biệt quan tâm: Zero II – Chiến Hạm Thiên Hà sẽ được Net Dragon update phiên bản Chiến Hạm Vũ Trụ vào ngày 21/10/2010 sắp tới.
 

Đã hơn một năm trôi qua từ khi cánh cửa bí mật dẫn vào thế giới vũ trụ bao la và huyền bí được mở ra cho các bạn game thủ. Tính đến thời điểm này, đã có khoảng 6000 nhân vật đạt cấp độ 150 – 188 trong đó xấp xỉ 40% nhân vật đã max 100 (99,99% exp). Những cuộc đua tranh về đồ đạc, những trận PK đỉnh cao tại Thiên Hà Venus và tinh cầu xanh đang đến hồi gay cấn quyết liệt. Điều lo lắng nhất của game thủ lúc này: liệu đầu tư công sức được bao lâu thì mở map mới, giá trị item lại mất đi nhanh chóng thay bằng item cấp cao hơn? Hoặc cũng có khá nhiều cựu lữ khách đang muốn thử sức lại nhưng có kịp đua Top hay không?

Ngày 21/10, kèm theo phiên bản update được mong đợi này là chuỗi sự kiện mùa đông kéo dài cho đến hết năm kèm theo hàng loạt event và nâng cấp diễn ra cùng lúc như: nâng cấp giao diện trang chủ Zero, phát gift code và quay số trúng thưởng…

Với giao diện mới đẹp hơn, trẻ trung hơn, năng động hơn và nhiều tính năng ưu việt phục vụ cho game thủ, NPH SaigonTel hy vọng sẽ giúp các game thủ thật thoải mái khi tham gia Zero.

Chưa hết. các gift code và Vip code được tung ra nhằm giúp các bạn game thủ mới có cơ hội tham gia Zero và nhận được rất nhiều phần qua hấp dẫn như: kho báu mặt trăng trị giá lên đến 2 triệu vàng trong game, 12 Bộ Lưu EXP Cao Cấp, 5 Thuốc x3 EXP…

Không chỉ dừng lại ở đây, sự kiện quay số cũng đã bắt đầu khởi động. Cách thức tham gia chương trình rất đơn giản nhưng phần thưởng vô cùng giá trị.

Hạ Vy

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục