• Zalo

Học viện Anh ngữ Audition miễn phí 1 tháng cho học viên

Thế giới game Thứ Hai, 26/04/2010 11:35:00 +07:00

(VTC News) - Chương trình miễn phí bắt đầu tính từ ngày 27/4/2010 đến hết ngày 27/5/2010

(VTC News) - Mở đầu một mùa hè tươi vui, thư giãn sau những kỳ thi căng thẳng, Học viên Anh ngữ Audition sẽ dành tặng các bạn  học sinh yêu thích tiếng Anh chương trình miễn phí hấp dẫn chưa từng có. Chương trình miễn phí bắt đầu tính từ ngày 27/4/2010 đến hết ngày 27/5/2010

Thời gian cao điểm của những kỳ thi đang khiến các bạn học sinh mất ăn mất ngủ... Làm sao để có kết quả tốt nhất sau một năm học tập vất vả, để có thể tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ và thú vị chính là một câu hỏi... khó khăn!

Với mong muốn mở đầu một mùa hè tươi vui, thư giãn sau những kỳ thi căng thẳng, Học viện Anh ngữ Audition sẽ dành tặng các bạn  học sinh yêu thích tiếng Anh chương trình miễn phí hấp dẫn chưa từng có.

Theo đó, Audition English mở đợt miễn phí trong vòng một tháng Part 1 (Phần 1) của tất cả các giáo trình, bắt đầu từ ngày 27/04/2010, bao gồm:

1. Miễn phí Part 1 của học phần Kiz Show - Tiếng Anh cho trẻ em.

2. Miễn phí Part 1 của học phần EZ Show - Tiếng Anh cơ bản.

3. Miễn phí Part 1 của học phần Biz Show - Tiếng Anh thương mại.

4. Miễn phí Part 1 của học phần Sit Com - Tiếng Anh theo chủ đề


 

 

Giao diện "rất teen" và đa dạng nhân vật trong học phần Sit Com - Tiếng Anh theo chủ đề

 

Giao diện phần EZ Show - Tiếng Anh cơ bản 


Một bài học trong phần Biz Show - Tiếng Anh thương mại

Để học tiếng Anh hiệu quả, điều đầu tiên cần chính là phương thức giảng dạy hấp dẫn và chuyên nghiệp. Với chương trình Audition English, các học viên sẽ được tiếp xúc với các giáo trình hiện đại nhất và cách học thì vô cùng mới mẻ và cực "chất" nhé.

Vì sao ư? Với Audition English, bạn sẽ được học tiếng Anh với những nhân vật đẹp long lanh như trong truyện tranh Nhật Bản và Hàn Quốc. Hơn thế nữa, những câu đàm thoại được thu giọng "chuẩn" của các diễn viên Hollywood, học viên sẽ tập được cả ngữ điệu và cách phát âm của người bản xứ (native speaker). 

   
Các nhân vật dễ thương trong học phần Kiz Show - Tiếng Anh cho trẻ em

Các cách học tiếng Anh thông thường mang đến cảm giác căng thẳng vì học sinh Việt Nam chúng mình còn "e ngại" với kỹ năng nghe/nói. Audition English đặc biệt thú vị bởi học viên có thể tự học, tự phát âm theo mẫu, sau đó chương trình có phần đánh giá, chấm điểm thông minh khiến cho bài học nhẹ nhàng hơn nhiều so với giờ tiếng Anh trên lớp.

Bên cạnh đó, Audition English còn rất nhiều những điều hấp dẫn hứa hẹn mang lại cho các học viên những giờ phút "học mà chơi, chơi mà học" thú vị. Chương trình được update (cập nhật) liên tục hình ảnh và tính năng mới, vì vậy các bài học tiếng Anh sẽ không bao giờ nhàm chán...

Chương trình miễn phí các Part 1 (Phần 1) của tất cả các giáo trình chỉ áp dụng trong vòng 1 tháng.

Xem thêm thông tin Nhập học tại đây.


P.V

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục