• Zalo

Heavy Rain sẽ là game "nóng" nhất trong tháng hai

Thế giới game Thứ Hai, 22/02/2010 06:47:00 +07:00

(VTC News) - Chưa chính thức phát hành nhưng Heavy Rain với đồ họa ấn tượng đang là tâm điểm chú ý của làng game.

(VTC News) - Chưa chính thức phát hành nhưng Heavy Rain với đồ họa ấn tượng đang là tâm điểm chú ý của làng game thế giới dịp đầu xuân này.

Dù phải đến ngày 23 tháng 2 tới đây mới là thời điểm phát hành chính thức nhưng sức hút của Heavy Rain rõ ràng là đang làm cả làng game chao đảo. Được quảng cáo là tựa game có đồ họa đẹp nhất trên PS3 từ trước tới nay, Heavy Rain đang được đem ra so sánh ngay cả với Uncharted 2: Among Thieves – game có đồ họa đẹp nhất trên PS3 trong năm 2009.

Hình ảnh trong game rất sống động

Chất lượng đồ họa của Heavy Rain qua các đoạn trailer và bản demo đạt đến mức cực kỳ sống động. Không hổ danh là tựa game dành cho độ phân giải cao, đây chính là trò chơi được ví như một bộ phim hành động ngoài rạp về mặt hình ảnh.

Game thủ có thể nhận ra những thay đổi dù là nhỏ nhất trên khuôn mặt của nhân vật chính sau mỗi cử động. Để có thể đạt đến chất lượng hình ảnh cao như vậy, hãng phát triển Quantic Dream đã phải mất rất nhiều công sức để hình ảnh trong game có thể chi tiết như ở môi trường bên ngoài môi trường thật.

Heavy Rain sẽ là tựa game bom tấn trong tháng hai 

Trong một số hình ảnh được đem ra so sánh ở trên mạng, có thể nhận thấy rằng Heavy Rain có chất lượng đồ họa ngang ngửa và thậm chí có phần trội hơn cả Uncharted 2: Among Thieves. Có lẽ đây cũng sẽ là một ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu trò chơi có đồ họa đẹp nhất trong năm 2010 này.

Heavy Rain cũng chính là tựa game lớn nhất trong tháng 2 này được phát hành. Và có lẽ cho đến tận cuối tháng 3 khi mà God of War III ra mắt thì khó có tựa game nào có thể so sánh với tựa game này về độ nóng và mức độ kỳ vọng của người chơi.

TL
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục