• Zalo

Hé lộ 5 tựa game dành riêng cho Kinect

Thế giới game Thứ Năm, 23/09/2010 10:04:00 +07:00

(VTC News) – Tại triển lãm Tokyo Game Show vừa qua, Microsoft đã thông báo 5 tựa game mới dành riêng cho Kinect.

(VTC News) – Tại triển lãm Tokyo Game Show vừa qua, Microsoft đã thông báo 5 tựa game mới dành riêng cho Kinect.

 
Đây được coi là sự pha trộn thú vị giữa các thương hiệu game quen thuộc với cách điều khiển hoàn toàn mới, hướng tới các game thủ  "hạng nặng" và tất cả đều sẽ có mặt trong năm 2011.

Capcom và From Software sẽ làm lại dòng game Steel Battalion với Steel Battalion Heavy Armor. Lấy bối cảnh Manhatten năm 2082, game miêu tả một thế giới ảo trong đó các máy tính và hầu hết các công nghệ hiện đại đều bị biến mất và thế giới đó sẽ diễn ra cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các quốc gia lớn.

Rise of Nightmares của Sega trong khi đó hứa hẹn sẽ mang lại “một cảm giác sợ hãi thuần túy”. Người chơi phải sử dụng toàn bộ cơ thể của mình để có thể chơi game,

Nhà sản xuất của No More Heroes – Grasshopper Manufacture lại đang phát triển một dự án với tên mã D, tựa game buộc người chơi phải “chiến đấu thực sự cho mạng sống của chính mình” và studio Grounding đang làm Project Draco, được đánh giá là một game “bắn súng trên không 3D thú vị”.

 
“Microsoft chưa bao giờ mất niềm tin ở các nhà phát triển game Nhật Bản, trung tâm của các gameplay đột phá, cốt truyện ly kỳ và các anh hùng điển hình”, Phil Spencer, phó chủ tịch Microsoft Game Studios phát biểu.

“Với tài năng của các nhà làm game xuất sắc nhất tới từ Nhật Bản, chúng tôi có thể mang tới những kinh nghiệm tươi mới và không thể lường trước được tới hàng triệu người trên thế giới”, Takashi Sensui, quản lý chung của bộ phận Home & Entertainment thuộc Microsoft nói thêm.

Hoàng Ngọc

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục