• Zalo

Hào hứng chung kết miền Vietnam World Cup 2010

Thế giới game Thứ Hai, 19/04/2010 01:00:00 +07:00

(VTC News) - Giải đấu tại Miền Bắc diễn ra khá bất ngờ khi lần lượt những VĐV có tên tuổi trước đó đều lần lượt bị loại...

(VTC News) - Chiều 18/4/2010, những danh thủ EA SPORTS™ FIFA Online 2 Miền Bắc và Miền Trung đã tề tựu về dự chung kết khu vực, và 5 đại diện của khu vực đã chính thức ghi tên vào Chung kết toàn quốc diễn ra vào ngày 24-25/4/2010 tại TP HCM.

> Vietnam World Cup 2010 – Chung kết miền
> Đón World Cup 2010, “cháy” cùng FIFA Online 2

Từ sáng ngày 18/4, cả tầng 1 của GC Cyzone (Hà Nội) và GC 3X (Đà Nẵng) đã đầy ắp các VĐV tới dự thi với khí thế và quyết tâm thường thấy ở bộ môn thể thao vua – Bóng đá. Với thể thức thi đấu và luật thi đấu đã được công bố từ trước, các VDV nhanh chóng bước vào thi đấu.

Việc theo dõi các trận đấu được trọng tài theo dõi khá sát sao, những bàn thắng không hợp lệ được trọng tài phân định và có sự thỏa thuận nhất trí của các VDV thi đấu.

3 VĐV sẽ đại diện Miền bắc tham dự chung kết toàn quốc Vietnam World Cup 2010 


Giải đấu tại Miền Bắc diễn ra khá bất ngờ khi lần lượt những VĐV có tên tuổi trước đó đều lần lượt bị loại. Khởi đầu là HLV số 1 Ngoại hạng FIFA Online hiện nay – Nguyễn Văn Lương - xảy chân ngay trận đầu, tiếp đó là những danh thủ hạt giống như Lê Quang Vũ, Nguyễn Ngọc Khánh… King_Dragon – Liên đoàn số 1 của FIFA Online 2 tự hào với hơn 10 VDV lọt vào chung kết Miền Bắc cũng rút quân mà không có 1 thành viên nào lọt vào vòng trong.

Sau vòng đấu bảng đầy gập ghềnh, 4 VDV đứng đầu 4 bảng tham gia đấu vòng tròn để chọn ra 3 VDV xứng đáng nhất đại diện Miền tham dự Chung kết toàn quốc.

Các trận đấu quyết định này được chiếu trên màn lớn, có bình luận trực tiếp phục vụ khán giả đã khiến Cyzone lại lần nữa sống trong không khí cuồng nhiệt của trái bóng tròn.

Kết quả chung cuộc, 3 VĐV sẽ đại diện Miền Bắc tham dự chung kết toàn quốc Vietnam World Cup 2010 là: Đỗ Phi Long, Vũ Hoài Nam và Phùng Tuấn Việt.

Cộng đồng chia sẻ niềm vui cùng các VĐV đại diện Miền Trung 


Tại Miền Trung, với số lượng VĐV tham dự ít hơn nên vòng bảng diễn ra nhanh hơn so với dự định. Vòng đấu loại giữa 3 VDV đứng đầu 3 bảng để tìm ra 2 slot tham dự chung kết toàn quốc cũng diễn ra gay cấn với những trận đấu lội ngược dòng tới bất ngờ.

Kết thúc với số điểm ngang nhau, BTC phải phân định thắng thua dựa trên số bàn thắng ghi được. Như vậy Nguyễn Thành Chung và Nguyễn Văn Sơn sẽ là 2 đại diện của Miền Trung tham dự Chung kết toàn quốc tại TP HCM.

Ngoài các giải thưởng trị giá tiền triệu trong Chung kết Miền, 05 VĐV đại diện Miền Bắc và Miền Trung còn được tài trợ hoàn toàn (ăn ở, đi lại, di chuyển) để tham dự chung kết toàn quốc tại TP HCM.

Chung kết toàn quốc của giải đấu Vietnam World Cup 2010 sẽ diễn ra vòng loại tại Boba Net II (TP. HCM) vào ngày 24/4/2010 và Đêm chung kết trao giải sẽ diễn ra tại Nhà hát Bến Thành với nhiều giải thưởng lớn.

Con đường tìm kiếm những VĐV đại diện Việt Nam du đấu tại Hàn Quốc và Thái Lan đã sắp hoàn thành...

Một số hình ảnh vòng chung kết miền:

Sôi động từ không khí bốc thăm... 

Những vòng đấu bảng đầy kịch tính 

VĐV tham gia thi đấu đều tập trung, hết mình vì giải đấu 

Tinh thần Fairplay đặt lên hàng đầu 

Khán giả không bỏ qua một trận đấu hay nào 

 

Đỗ Văn Long luôn tự tin trong từng trận đấu và xứng đáng đại diện cho Khu vực Miền Bắc tham dự CK toàn quốc 


P.V

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục