• Zalo

Gears of War 3: Thời điểm ra mắt sẽ là tháng 4/2011

Thế giới game Thứ Sáu, 19/03/2010 06:57:00 +07:00

(VTC News) – Theo một nguồn tin đáng tin cậy, Microsoft sẽ tung ra Gears of War 3 vào đầu tháng 4/2011

(VTC News) – Theo một nguồn tin đáng tin cậy, Microsoft sẽ tung ra Gears of War 3 vào đầu tháng 4/2011

 
Theo dự kiến trailer đầu tiên của game bắn súng góc nhìn thứ ba này có thể sẽ xuất hiện vào 8/4 tới, đúng 1 năm trước khi game chính thức được tung ra. Thời điểm ra mắt chính thức của game sẽ được công bố tại sự kiện E3 diễn ra vào tháng 6 này.

Hiện nay, theo một nguồn tin không chính thức, Gears of War 3 đang được phát triển bởi Epic Games, cha đẻ của loạt game. Nó sẽ tiếp nối câu chuyện của hai phần trước, tập trung vào trận chiến sinh tồn của loài người chống lại thế lực Locust Horde hắc ám.

Gears of War ra mắt đầu tiên trên Xbox 360 năm 2006 và trên PC một năm sau đó. Phần hai ra mắt trên hệ máy của Microsoft năm 2008.

 
Theo giới chuyên môn game có thể đã hoàn thành xong ngay trong năm nay nhưng Microsoft không muốn game đụng đầu với một đứa con cưng khác, Halo: Reach – có thể sẽ được tung ra vào 9/2010 này – và Natal, tay cầm cảm ứng chuyển động sẽ ra mắt vào dịp nghỉ lễ cuối năm.

“Microsoft muốn tránh đụng độ với Halo: Reach và muốn Natal độc chiếm kỳ nghỉ Giáng sinh. Đó là lý do tại sao chúng ta sẽ không thể trải nghiệm Gears of War 3 cho đến năm sau, nhưng có khả năng một chiến dịch marketing lớn sẽ được thực hiện trước khi game ra mắt”, nguồn tin cho biết.

Phó chủ tịch Epic, Mark Rein cho biết nhà phát triển game sẽ không tung ra game nào trong năm nay vì hãng muốn tập trung hỗ trợ những tựa game làm bởi các đối tác dùng Engine Unreal của Epic.

Microsoft hiện chưa có lời bình luận nào về thời điểm ra mắt này.

Hoàng Ngọc

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục