• Zalo

Gears of War 3 sẽ được thêm những yếu tố RPG

Thế giới game Thứ Sáu, 21/05/2010 06:00:00 +07:00

(VTC News) – Nhà sản xuất Epic Games đã tiết lộ rằng Gears of War 3 sẽ được trang bị một số yếu tố RPG nhẹ nhàng để làm tựa game trở nên hấp dẫn hơn nữa.

(VTC News) – Nhà sản xuất Epic Games đã tiết lộ rằng Gears of War 3 sẽ được trang bị một số yếu tố RPG nhẹ nhàng để làm  tựa game trở nên hấp dẫn hơn nữa.

 
Tất nhiên đó sẽ không phải là các trận chiến ngẫu nhiên, các đòn đánh theo lượt hay ma thuật. Thay vào đó, Cliff Bleszinski, giám đốc thiết kế của Epic Games đã giải thích: “Bạn sẽ thấy một số yếu tố RPG trong phần tiếp theo của Gears of War, nhưng sẽ rất nhẹ thôi. Một game bắn súng mà tôi rất thích gần đây là BioShock, game cũng có một vài yếu tố RPG, và Borderlands cũng như vậy, nên chúng tôi sẽ tiếp tục công thức này”.

Bleszinski cũng tôn vinh Mass Effect 2 vì những yếu tố RPG mà nó sử dụng cũng cho rằng Epic Games nên xem xét những cách tân mà Bioware đã áp dụng. “Một điều thú vị là Mass Effect là một game nhập vai đối với tôi, với cái vỏ bề ngoài là bắn súng. Tôi nghĩ luôn có lý do cho tựa game của chúng tôi thành công. Game thủ sẽ tiếp tục yêu mến Gears of War”.

Cliff Bleszinski 

Hiện chưa biết những yếu tố RPG nào sẽ được thêm vào, nhưng điều mà Bleszinski nhận xét về Heavy Rain cũng rất đáng chú ý:

“Các nhà phát triển game luôn bị ảnh hưởng lẫn nhau theo cách này hay cách khác. Gears of War bị ảnh hưởng bởi Resident Evil, nhưng Resident Evil 5 lại bị ảnh hưởng bởi Gears of War. Vì vậy, có thể chúng ta sẽ thấy nhiều yếu tố RPG hơn nữa, hoặc các yếu tố mang phong cách của Heavy Rain, bắt đầu xâm nhập vào thể loại này”.

Chúng ta hãy cùng chờ xem những gì đang chờ đón game thủ ở phần tiếp theo của Gears of War.

Trailer chính thức của game:

 
Hoàng Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục