• Zalo

Gears of War 3: Chi tiết về gameplay

Thế giới game Thứ Bảy, 10/04/2010 10:10:00 +07:00

(VTC News) – Gears of War 3 đã làm sôi động thêm bầu không khí của làng game sau khi những chi tiết đầu tiên về gameplay được tiết lộ.

(VTC News) – Gears of War 3 đã làm sôi động thêm bầu không khí của làng game sau khi những chi tiết đầu tiên về gameplay được tiết lộ.

 
Theo đó, nhà phát triển Epic Games có ý định cải tiến chế độ combat khi giới thiệu loại kẻ thù mới với các xúc tu có khả năng vươn tới chỗ ẩn nấp của người chơi. Trong khi đó, các thành viên của Delta Squad sẽ được trang bị các vật liệu nổ có thể chui dưới đất để lật tung chỗ ẩn náu của kẻ thù.

Trong khi hai bản Gears trước cung cấp phương tiện đi lại dưới dạng xe bay thì Gears of War 3 sẽ trang bị những chú robot điều khiển hạng nặng vừa có thể phòng thủ vừa tấn công hiệu quả.

Tất cả các tính năng mới này đều có ở cả chế độ chơi đơn và chơi mạng. Game sẽ ra mắt vào mùa hè và sẽ có nhiều môi trường mới, bao gồm cả dưới nước. Engine của game – Unreal Engine 3 đã được giới thiệu tại GDC tháng 3 vừa qua cho thấy những hiệu ứng tuyệt vời trong các môi trường rừng rậm và nhiều nơi khác.

 
Trong khi đó, Gears of War: Jacinto’s Remnant, quyến tiểu thuyết liên kết với Epic, tiếp tục câu chuyện Gears từ kết thúc của phần 2. Cốt truyện tập trung vào hòn đảo Vectes, một căn cứ hải quân cũ của COG. Có thể bối cảnh này cũng được sử dụng trong Gears of War 3 mới.

Gears of War 3 chưa chính thức được thông báo. Tuy nhiên, giám đốc thiết kế của Epic, Cliff Bleszenski đã tiết lộ về một game mới trên các phương tiện truyền thông. Về thời điểm ra mắt, ông cho biết “Epics cần thêm thời gian để trau chuốt game thêm nữa”.

Trước thông tin này, Microsoft, đồng minh của Epic chưa đưa ra lời bình luận nào. VTC News sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất.

Trailer chính thức của game:

 

Hoàng Ngọc

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục