• Zalo

Game thủ Việt đua nhau khám phá Kiếm Tiên

Thế giới game Thứ Tư, 12/05/2010 11:03:00 +07:00

(VTC News) - Tuy chỉ vừa mở cửa chưa đến hai ngày nhưng Kiếm Tiên đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt của đông đảo các game thủ

(VTC News) - Tuy chỉ vừa mở cửa chưa đến hai ngày nhưng Kiếm Tiên đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt của đông đảo các game thủ.

Tuy chỉ vừa mở cửa chưa đến hai ngày nhưng Kiếm Tiên đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt của đông đảo các game thủ Việt. Bảng xếp hạng đẳng cấp của người chơi liên tục có các kỷ lục mới được lập. Đồng thời, hệ thống nhiệm vụ phiêu lưu phong phú và các loại thú nuôi đa dạng của Kiếm Tiên cũng lần lượt được game thủ “truyền tai” nhau bí kíp chinh phục.

Kỷ lục từ bảng xếp hạng đẳng cấp


Một trong những điểm đáng chú ý của Kiếm Tiên ngay từ những ngày đầu trong phiên bản Alpha Test chính là đẳng cấp của người chơi liên tục chạm mốc cao từ 30, 40 đến 50. Trong đó, ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ tuần hoàn, nhiệm vụ hàng ngày đa dạng, người chơi còn có thể lập tổ đội cùng luyện công để thăng cấp cho nhân vật của mình. Với sự hỗ trợ tích cực của hệ thống auto được tích hợp sẵn trong game cùng phần thưởng nhân đôi kinh nghiệm từ hệ thống, bảng xếp hạng đẳng cấp của Kiếm Tiên liên tục xuất hiện các tên tuổi mới với mong muốn chinh phục các cộc mốc đẳng cấp cao hơn như: thích khách babyboss (cấp 47), mục sư PeChanhOnl (cấp 44), kỵ sỹ KyoShjro (cấp 44), pháp sư kometmoi (cấp 42)…

Theo đó, ở mỗi mốc đẳng cấp mới, Kiếm Tiên lại mở ra hàng loạt nhiệm vụ để người chơi được thỏa sức khám phá như: dũng sĩ hộ giáp (cấp 20), thử thách dũng khí trí tuệ (cấp 30), tiêu diệt ác ma (cấp 40), thiên biến vạn hóa (cấp 45), phá toái thời không (cấp 60)… Nhân vật tùy theo đẳng cấp của mình sẽ có thể tham gia vào các nhiệm vụ mới hấp dẫn hơn với nhiều phần thưởng trang bị và vũ khí giá trị.

Đẳng cấp cao sẽ mở ra nhiều nhiệm vụ thử thách mới cho người chơi 

Cùng săn thú nuôi “VIP”


Dù chỉ là phiên bản thử nghiệm nhưng các game thủ vẫn rất chú trọng việc đầu tư và chăm sóc cho những con thú nuôi đồng hành cùng với mình. Không chỉ đáp ứng các điều kiện như: có hình dáng đẹp, kỳ lạ, sức tấn công và phòng thủ tốt, các loại thú nuôi còn được chủ nhân ưu ái đầu tư thăng cấp để có vẻ ngoài mới mẻ, hấp dẫn cùng sức chiến đấu mạnh mẽ hơn.
Kênh thế giới tràn ngập lời giới thiệu về các loại thú nuôi mới 

Trong hai ngày qua, mỗi khi có một loại thú nuôi quý hiếm được tìm thấy hay chúng vừa được cường hóa có hình dạng mới mẻ hơn đều được các game thủ giới thiệu và chia sẻ rôm rả cùng nhau tại kênh trò chuyện thế giới. Có thể thấy, hệ thống thú nuôi đa dạng của Kiếm Tiên đã nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành thân thiết và gắn bó cùng với các game thủ. Ngoài ra, đây còn được xem là tài sản quý giá mang đến niềm tự hào lớn đối với người chơi khi sở hữu được chúng .


Vẫn còn rất nhiều điều thú vị độc đáo của Kiếm Tiên đang chờ đợi người chơi tiếp tục khám phá và trải nghiệm. Sau khoảng thời gian Alpha Test, Kiếm Tiên sẽ tiếp thu các ý kiến đóng góp của game thủ để chuẩn bị cho phiên bản Closed Beta vào ngày 22/5/2010 sắp tới.


H.V
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục