• Zalo

Final Fantasy XIV sẽ có phiên bản dành cho PS3

Thế giới game Thứ Sáu, 12/03/2010 11:21:00 +07:00

(VTC News) – Các fan hâm mộ của Final Fantasy sẽ đón nhận tin vui khi FF XIV sẽ hỗ trợ PS3 trong phiên bản thử nghiệm sắp được ra mắt.

(VTC News) – Các fan hâm mộ của Final Fantasy sẽ đón nhận tin vui khi FF XIV sẽ hỗ trợ PS3 trong phiên bản thử nghiệm sắp được ra mắt.

Cách đây không lâu, khi thông tin về Final Fantasy XIV được Square Enix công bố cũng là lúc những fan hâm mộ của dòng game nhập vai huyền thoại này đứng trước những cảm xúc khác nhau. Vào thời điểm đó, Square Enix mới chỉ tuyên bố rằng FF XIV sẽ là một tựa game trực tuyến và hỗ trợ PC. Rất nhiều fan ruột của dòng game FF đã hoang mang vì không hiểu liệu những chiếc máy console có thể chơi được FF XIV hay không.
FF XIV sẽ hỗ trợ cả PS3 

Cho đến ngày hôm qua, tin vui đã đến đối với game thủ khi Square Enix đã tuyên bố trên website của họ rằng phiên bản thử nghiệm của FF XIV sẽ có hỗ trợ PS3.

Để có thể tham gia chơi thử phiên bản beta của FF XIV, game thủ phải nhận được một đoạn mã kích hoạt sau khi đăng ký làm thành viên của tại trang chủ của Final Fantasy XIV. Đoạn mã kích hoạt này cũng sẽ mang đến cho những game thủ những món đồ bí mật. Do vậy, những người may mắn cần giữ thông tin về đoạn mã đó cho đến tận khi Final Fantasy XIV phiên bản chính thức được phát hành nhằm có được quyền lợi nhiều hơn so với game thủ thông thường.
Thời điểm FF XIV tiến hành Open beta là trong quý 2 năm nay? 

Thời gian FF XIV chính thức mở cửa chế độ beta vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng sẽ là ngay trong quý 2 năm nay.

Hoàng Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục