• Zalo

Final Fantasy Versus XIII sẽ có nhiều thay đổi

Thế giới game Thứ Hai, 18/10/2010 06:12:00 +07:00

(VTC News) - Tiếp thu ý kiến từ game thủ, Square Enix sẽ đưa trở lại hệ thống bản đồ vào tựa game "bom tấn" Final Fantasy Versus XIII sắp được phát hành.

(VTC News) - Tiếp thu ý kiến từ game thủ, Square Enix sẽ đưa trở lại hệ thống bản đồ vào tựa game "bom tấn" Final Fantasy Versus XIII sắp được phát hành.

Không ngủ quên trên thành công của siêu phẩm Final Fantasy XIII, mới đây trong một cuộc trả lời phỏng vấn, giám đốc Tetsuya Nomura của Square Enix đã tiết lộ những thông tin về Final Fantasy Versus XIII – tựa game độc quyền trên PlayStation 3.
Noctis: nhân vật chính của Final Fantasy Versus XIII 

Khi được hỏi về thời điểm phát hành của siêu phẩm này, giám đốc Nomura đã nói rằng đó sẽ là một thời điểm không còn xa nữa vì trò chơi đang bước vào giai đoạn hoàn thiện và các chuyên gia của Square Enix đang hoàn thiện phần hệ thống bản đồ trong game,

Như vậy với việc sử dụng hệ thống bản đồ, Final Fantasy Versus XIII sẽ lại mang đến những nét quen thuộc của dòng game Final Fantasy trước đây. Có lẽ Square Enix đã biết lắng nghe ý kiến từ game thủ nhiều hơn khi có nhiều phản hồi cho rằng việc bỏ đi hệ thống bản đồ trong Final Fantasy XIII là một sai lầm lớn.
4 nhân vật chính trong game 

Final Fantasy Versus XIII
là một tựa game hoàn toàn mới với cốt truyện độc lập cùng những nhân vật chính hoàn toàn khác so với Final Fantasy XIII vừa được phát hành hôm 9 tháng 3  Điểm chung giữa hai tựa game này là có bối cảnh cùng trong một thế giới ảo.

Final Fantasy XIII
cùng với Final Fantasy Versus XIII Final Fantasy Agilto XIII (phát triển trên PSP) sẽ tạo ra “bộ ba” mà Square Enix gọi là Fabula Nova Crystallis: Final Fantasy XIII

Hoàng Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục