• Zalo

Final Fantasy IX công bố ngày ra mắt tại Nhật Bản và Mỹ

Thế giới game Thứ Năm, 13/05/2010 12:17:00 +07:00

(VTC News) – Square Enix thông báo ngày ra mắt của tựa game Final Fantasy IX, phát hành lại cho hệ thống PlayStation Network.

(VTC News) – Square Enix thông báo ngày ra mắt của tựa game Final Fantasy IX, phát hành lại cho hệ thống PlayStation Network.

 
Nhà sản xuất Square Enix đã tiết lộ thời điểm ra mắt tựa game Final Fantasy IX trên PlayStation Network tại Nhật sẽ là 20/5 tới.

Thông tin về ngày ra mắt tại Nhật được tiết lộ qua trang Twitter của nhà sản xuất Shinji Hashimoto trực thuộc Square Enix. Trang Twitter này cũng đăng tải một đoạn video thể hiện game khi chạy trên PSP. Các bạn có thể vào đây để xem đoạn video này.

Ngay sau Nhật, các game thủ tại Mỹ cũng có thể ăn mừng vì phiên bản FF IX cũng sẽ sớm xuất hiện tại khu vực này thông qua PlayStation Network. Theo một bài viết trên PlayStation Blog, tựa game RPG cổ điển này sẽ cho phép download trong “tương lai gần”.

 
Tuy thông tin này không thực sự gây ngạc nhiên, đặc biệt sau khi đã được công bố tại Nhật, nhưng đây là lần đầu tiên một thông báo chính thức như vậy được xác nhận đối với thị trường Mỹ.

Hiện FF VII và FF VIII đã có mặt trong mục PS1 Classics trên PlayStation Store tại Mỹ. Cả hai đều có giá 9,99 USD.  

Hiện ngày ra mắt tại Châu Âu và giá bán cho từng khu vực chưa được tiết lộ.

Hoàng Ngọc

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục