• Zalo

Fiffa Online 2: CLB Hà Nội ra mắt bằng giải đấu thú vị

Thế giới game Thứ Hai, 17/05/2010 11:02:00 +07:00

(VTC News) - Câu lạc bộ Hà Nội ra mắt ấn tượng, theo một cách riêng, rất... Fifa Online - mở màn bằng một giải đấu hấp dẫn...

(VTC News) - Đã có khá đông các game thủ thuộc 16 Liên đoàn là thành viên Câu lạc bộ đến dự buổi ra mắt tại Hi Tech Cafe số 12 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

> Giải đấu chào mừng sự ra mắt của Câu lạc bộ Hà Nội
> Thân mật và vui vẻ trong giải chào mừng ra mắt Câu lạc bộ Hà Nội
> Lễ ra mắt Câu lạc bộ Hà Nội

Vũ Hoài Nam đem về chiến thắng cho Cascadeur trong giải đấu ra mắt Câu lạc bộ Hà Nội.

Câu lạc bộ Hà Nội ra mắt ấn tượng, theo một cách riêng, rất... Fifa Online - mở màn bằng một giải đấu hấp dẫn; ở đó, có sự hiện diện của những liên đoàn mạnh.

Theo ước lượng có khoảng hơn 50 game thủ đã tới tham dự cho thấy sự quan tâm của cộng đồng dành cho Câu lạc bộ này. Trận chung kết giải đấu ra mắt CLB Hà Nội diễn ra theo thể thức 3 vs 3 giữa hai liên đoàn rất mạnh của Hà Nội là Cascadeur và ALLSTAR.


Trận đầu tiên thành viên của Cascadeur đã giành được chiến thắng thuyết phục 7-0 trước game thủ đến từ ALLSTAR. Ở trận thứ hai cả hai bên đã cầm hòa nhau với tỉ số chung cuộc 3-3 sau khi bị mất kết nối và phải đá tiếp thời gian còn thiếu.

Chính vì vậy hai bên đã buộc phải đi đến trận quyết đấu thứ 3 với hai đội trưởng, hai cái tên đã quá quen thuộc trong làng
FIFA Online Việt là Vũ Hoài Nam và Nguyễn Văn Lương.

Cả hai bên đều sử dụng Tây Ban Nha cho trận quyết đấu này. Tuy nhiên diễn biến lại thiên về một chiều khi Nam đã lấn ép đối thủ và giành chiến thắng 3-1 đầy thuyết phục đem phần thưởng 45.000.000 LP về cho Liên đoàn của mình.

Tiếp đó chủ tịch của Câu lạc bộ Hà Nội cũng đã được tìm ra sau màn biểu quyết lấy ý kiến của tất cả game thủ có tham dự Lễ ra mắt. Game thủ Thành "phuongljnhhvn" đã nhận được sự đồng thuận rất lớn do những đóng góp của anh cho cộng đồng.

Chủ tich Câu lạc bộ Hà Nội -Thành "phuonglinhhvn" (áo đen đứng thứ 3 từ phải sang).

Với việc ra mắt của Câu lạc bộ Hà Nội hứa hẹn sẽ thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của cộng đồng này và trong tương lai các mô hình tương tự cũng sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

H.V
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục