• Zalo

FIFA Online 2: Vé vàng Adidas và cơ hội xem Cúp C1

Thế giới game Thứ Tư, 16/06/2010 06:09:00 +07:00

(VTC News) - Từ ngày 15/6/2010, những chiếc vé vàng Adidas đã chính thức xuất hiện trong game EA SPORTS™ FIFA Online 2.

(VTC News) - Từ ngày 15/6/2010, những chiếc vé vàng Adidas đã chính thức xuất hiện trong game EA SPORTS™ FIFA Online 2.

Từ ngày 15/6/2010, những chiếc vé vàng Adidas đã chính thức xuất hiện trong game EA SPORTS™ FIFA Online 2 và mang lại cho những người yêu bóng đá tại Việt Nam cơ hội được sở hữu những món đồ Adidas chính hiệu, đặc biệt nhất là chiếc vé xem Cúp C1 mùa giải năm 2011.
 

Chào mừng World Cup 2010, EA SPORTS™ FIFA Online 2 đã liên tục cập nhật những chương trình hấp dẫn dành cho tín đồ túc cầu giáo: từ việc đưa người chơi trải nghiệm một mùa World Cup “đặc biệt” trong màu áo đội tuyển quốc gia Việt Nam, từ chương trình truyền hình FIFA Online World Cup 2010 tới sự kiện tặng quà EA SPORTS™ FIFA Online 2 khi mua sản phẩm Gillette, … Từ ngày 15/6/2010, EA SPORTS™ FIFA Online 2 tiếp tục cập nhật thêm sự kiện hoàn toàn mới “Vé vàng Adidas”.
 

Sau mỗi trận đấu bóng trong EA SPORTS™ FIFA Online 2 (không phân biệt thể thức chơi), người chơi có thể nhận được những chiếc vé vàng Adidas. Những chiếc vé vàng này là chìa khóa để người chơi mở ra những món quà có giá trị của nhà tài trợ Adidas như: Trái bóng World Cup 2010 ở cả 3 phiên bản, những chiếc áo đấu của các đội tuyển quốc gia tham dự World Cup, hàng trăm ngàn giải thưởng Ingame. Đáng chú ý nhất là giải đặc biệt của chương trình: Chiếc vé xem Cúp C1 mùa giải năm 2011.
 

Vé vàng Adidas là chương trình hợp tác giữa Adidas với EA SPORTS™ FIFA Online 2, sự kiện sẽ được triển khai ở hầu hết các quốc gia đang phát hành EA SPORTS™ FIFA Online 2. Tại Việt Nam, sự kiện dự kiến diễn ra tới hết tháng 7/2010, mỗi tuần sẽ có những tỷ lệ giải thưởng khác nhau, cơ hội khác nhau.
 

Vé vàng Adidas đã bổ sung thêm màu sắc và hương vị cho chuỗi sự kiện World Cup đậm chất bóng đá của EA SPORTS™ FIFA Online 2. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng theo dõi tại: http://fifaonline.vtc.vn.

H.V


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục