• Zalo

Fifa Online 2: Đội tuyển Việt Nam thi đấu tại World Cup

Thế giới game Thứ Năm, 13/05/2010 06:06:00 +07:00

(VTC News) - Trong phiên bản “World Cup” được cập nhật tại FIFA Online 2, tuyển Việt Nam được đánh giá cao nhất ở khu vực Đông Nam Á, vượt qua Thái Lan.

(VTC News) - Trong phiên bản “World Cup” được cập nhật tại FIFA Online 2, tuyển Việt Nam được đánh giá cao nhất ở khu vực Đông Nam Á, vượt qua Thái Lan.

Trong phiên bản “World Cup” sẽ được cập nhật tại trò chơi trực tuyến FIFA Online 2 vào trung tuần tháng 5, Đội tuyển Việt Nam được đánh giá cao nhất khu vực Đông Nam Á, vượt qua cả thứ hạng của Thái Lan.

Chỉ số càng cao, trình độ đội tuyển càng mạnh 

FIFA Online 2 là trò chơi bóng đá trực tuyến do hãng EA Sports (Mỹ) phát hành, trong đó, các hình ảnh được cung cấp bản quyền bởi chính Liên đoàn Bóng đá Thế giới FIFA. Các thông số trong trò chơi được đánh giá và cập nhật liên tục theo đánh giá mới nhất của FIFA.

Trung vệ Huy Hoàng có tốc độ chạy tốt hơn hậu vệ cánh Sukha của Thái Lan 

Tại phiên bản “World Cup” (phiên bản mô phỏng các trận đấu giống hệt World Cup 2010 sắp diễn ra tại Nam Phi), sẽ có sự xuất hiện của 199 đội tuyển quốc gia, trong đó có đội tuyển Việt Nam.

Hình ảnh cầu thủ Phan Thanh Bình trong trò chơi 

Ngoài việc đội tuyển được xếp hạng cao nhất Đông Nam Á, các cầu thủ Việt Nam cũng đạt chỉ số đánh giá cao hơn các cầu thủ trong khu vực, lần lượt là: Phan Văn Tài Em, Lê Công Vinh, Nguyễn Minh Phương,…


Thông tin chi tiết xem tại: http://fifaonline.vtc.vn

H.V
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục