• Zalo

Dịch vụ VidZone sẽ được Sony phát hành trên PS3

Thế giới game Thứ Bảy, 16/10/2010 06:36:00 +07:00

(VTC News) - Sony vừa công bố về một dịch vụ giải trí đa phương tiện dành riêng cho PlayStation 3 và PSP với tên gọi Vidzone.

(VTC News) - Sony vừa công bố về một dịch vụ giải trí đa phương tiện dành riêng cho PlayStation 3 và PSP với tên gọi Vidzone.

Dịch vụ mới này sẽ cho phép người dùng có thể tùy chọn download dữ liệu về ổ cứng trên máy với hàng nghìn bài hát hay video clip trên hệ thống dữ liệu PlayStation Network có tên là Vidzone.

VidZone sẽ đưa PlayStation Network lên một tầm cao mới 

Bên cạnh việc cho phép download dữ liệu về máy thì VidZone cũng sẽ cho phép PS3 chơi trình chiếu những video trực tuyến thông qua TV.

Theo Michael Ephraim, giám đốc của Sony Computer Entertainment tại Australia thì dịch vụ này sẽ bắt đầu được Sony cung cấp từ tháng 12 tới đây. Tin vui với người dùng là nó sẽ được Sony cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Khi sử dụng Vidzone, người dùng có thể tìm kiếm, sắp xếp những nhạc sĩ, bài hát hay album theo thứ tự tùy thích như một phần mềm chơi nhạc chuyên nghiệp. Còn với những đoạn video được phát thông qua Vidzone, người dùng có thể tùy ý chọn kích thước phù hợp với màn hình hay tua đi, tua lại chúng một cách dễ dàng.

 
Quá trình thử nghiệm cũng cho thấy những đoạn video được phát trên VidZone có độ phân giải khá cao và quá trình xem hầu như không có hiện tượng giật với ngay cả những hệ thống Internet có tốc độ trung bình.

Dịch vụ này còn cho phép người dùng đồng bộ hóa PS3 với PSP để có thể tạo những danh sách bài hát tùy theo ý thích của mình.

Trong thời gian tới đây khi được ra mắt, hệ thống sẽ có khoảng hơn 10.000 đoạn video và bài hát cho phép xem và download  và con số trên sẽ còn tăng thêm rất nhiều trong khoảng thời gian sau đó.

Hoàng Việt

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục