• Zalo

Demon’s Souls chuẩn bị ra mắt tại Châu Âu

Thế giới game Thứ Hai, 19/04/2010 06:47:00 +07:00

(VTC News) – Namco Bandai đã hợp tác với SCE Japan để đưa Demon’s Souls tới Châu Âu vào 25/6 tới.

(VTC News) – Namco Bandai đã hợp tác với SCE Japan để đưa Demon’s Souls tới Châu Âu vào 25/6 tới.

 
Tựa game nhập vai đình đám cho hệ PS3 này đã được ra mắt tại Nhật bản và Mỹ, nay sẽ xuất hiện dưới dạng một phần của gói game phiên bản giới hạn, bao gồm đĩa CD nhạc game, một quyển sách tranh nghệ thuật và một hướng dẫn chiến thuật cho game.

Sony, hãng phát hành game tại Nhật, gần đây đã thừa nhận mắc sai lầm khi nhận định tình hình và vượt quá quyền hạn phát hành trên thế giới. Công ty đã hy vọng game sẽ hấp dẫn hơn với những thiết kế không chính thống và các màn chơi với độ khó thử thách hơn.

Atlus do đó đã đảm nhận phát hành game tại Mỹ, và đã đạt được doanh số hơn 3 lần so với dự kiến của hãng bằng việc tẩu tán hơn 280.000 bản.

 
“Chúng tôi rất hài lòng được làm việc với SCE Japan để mang tựa game Demon’s Souls tới các game thủ bên ngoài Nhật bản và Bắc Mỹ”, Olivier Comte, Phó chủ tịch phát hành của Namco Bandai cho biết. “Game đạt được những tiêu chuẩn về chất lượng mà chúng tôi đang theo đuổi tại Namco Bandai Games, và chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng thành công của game là minh chứng cho năng lực của chúng tôi.”

Demon’s Souls là game nhập vai hành động do From Software hợp tác cùng SCE Japan Studio phát triển. Lấy bối cảnh thời trung cổ đen tối và huyền bí tại Châu Âu, người chơi sẽ vào vai một người anh hùng du hành tới vương quốc giả tưởng Boletaria, và phải chiến đấu chống lại những thế lực đen tối đang vây hãm vương quốc này. Game đã nhận được những phản ứng tích cực khi phát hành tại Nhật và Bắc Mỹ.

Một số hình ảnh của game:

 
 
 
 
 
Hoàng Ngọc

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục