• Zalo

Đại chiến Hoà Điền- Trường thành rực lửa

Thế giới game Thứ Sáu, 10/09/2010 05:05:00 +07:00

(VTC News) - Tháng 9 lịch sử, phiên bản Update Công thành chiến Hoà Điền cuồng nhiệt chính thức mở cửa.

(VTC News) - Tháng 9 lịch sử, phiên bản Update Công thành chiến Hoà Điền cuồng nhiệt chính thức mở cửa.

Tháng 9 lịch sử, phiên bản Update Công thành chiến Hoà Điền cuồng nhiệt chính thức mở cửa. Và ngày 4/9 vừa qua, thành Hoà Điền đã rực cháy bởi những cơn bão lửa hừng hực trong hàng loạt các đợt tấn công thần tốc, vũ bão và đầy máu lửa của các bang hội, các liên minh đang cùng đồng hành trên hành trình huyền thoại Con Đường Tơ Lụa.
 

Là phiên bản Update đuợc mong đợi nhất mùa hè 2010, Đại chiến Hoà Điền đã thực sự khơi dậy khát khao cháy bỏng và tham vọng chinh phục của các lữ khách. Nhiều kỉ lục mới đã được lập ra khi cập nhật tính năng sử dụng vũ khí phá thành. Kỉ lục chiếm thành trong vòng 14 phút đã được Bang hội Libra cùng liên minh của mình thiết lập. Không gặp phải bất cứ sự kháng cự hay cạnh tranh nào từ các liên minh đối địch, gần như cuộc chinh phục thành Hòa Điền tại máy chủ Thiên Bình trở thành cuộc thể hiện tài thao lược của các chủ Bang hội trong liên minh Libra.

Không gõ trống khua chiêng rầm rộ chuẩn bị cho đợt chinh phục pháo đài Hòa Điền, Bang hội Alex cùng liên mình Stylish đã đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi bước qua hàng loạt các bang hội TD_SatThu, _PHUCSINH_ để chinh phục thành Hòa Điền trong sự ngỡ ngàng của hàng ngàn lữ khách đang cùng đồng hành trên máy chủ Thái Dương.

Chủ sở hữu thành Hoà Điền liên tục thay đổi trong suốt các trận đánh. Khác hẳn với chiến thắng dễ dàng tại cụm máy chủ Thiên Bình, tại các cụm máy chủ còn lại cuộc chinh phục thành Hòa Điền lại diễn ra vô cùng khốc liệt và hồi hộp tới tận giây phút cuối cùng. Những cuộc đấu trí cân não, những chiến thuật mới lạ và sáng tạo đã được các hội chủ cùng thành viên của mình áp dụng một cách triệt để. Lần lượt những cái tên được vinh danh giành quyền quản lý pháo đài Hòa Điền: NewMoon (máy chủ Nam Thập Tự), _Legend_ (máy chủ Bạch Dương), _BloodFire_ (Bắc Đẩu), __FaMiLy__ (Song Tử), Dangerous (Bảo Bình), Back_Royal (Đại Hùng)…

Pháo đài Hòa Điền tráng lệ cùng những vật phẩm vô cùng giá trị vẫn còn nguyên sức hấp dẫn nóng bỏng thách thức các bang hội trên chặng đường huyền thoại. Liệu họ sẽ tiếp tục chiếm đóng thành Hòa Điền sau 2 tuần nữa hay sẽ bị lật đổ? Tất cả mọi thắc mắc sẽ được trả lời trong cuộc công thành chiến thứ hai vào ngày 18/9/2010.

Hạ Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục