• Zalo

Đặc Nhiệm Anh Hùng: Khởi đầu mùa hè sôi động

Thế giới game Thứ Hai, 17/05/2010 07:13:00 +07:00

(VTC News) - Nhà phát hành FPT Online chính thức cho ra mắt chuỗi sự kiện “Mùa hè sôi động” với nhiều hoạt động, giải đấu hấp dẫn, gay cấn.

(VTC News) - Để những người yêu thích Đặc Nhiệm Anh Hùng có cơ hội tranh tài, thư giãn khi mùa hè đang đến gần, Nhà phát hành FPT Online chính thức cho ra mắt chuỗi sự kiện “Mùa hè sôi động” với nhiều hoạt động, giải đấu hấp dẫn, gay cấn.

 
“Khởi động mùa hè” chính là phát súng mở đầu cho chuỗi sự kiện này. Chính thức bắt đầu vào ngày 5/5/2010 và kéo dài liên tục trong 13 ngày, “Khởi động mùa hè” là sân chơi dành cho tất cả game thủ Đặc Nhiệm Anh Hùng. Ở mọi chế độ chơi dù là Đấu Team, Đấu Đơn, CTC,… hay Captain Match, Team Death,… chỉ cần điểm bắn hạ đạt đến các mốc: 100, 1000 và 3000, các Đặc Nhiệm sẽ được nhận phần thưởng của Nhà phát hành FPT Online.

 
Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội thể hiện bản lĩnh với các GM (Game Master) trong sự kiện “Hạ thủ GM” tại Cụm máy chủ dành cho người mới chơi. Theo đó, vào lúc 11h và 16h ngày thứ Năm, thứ Sáu của 2 tuần đầu tiên trong tháng 5, GM sẽ tạo room để người chơi lập đội tranh tài. Mỗi game thủ tham gia sự kiện này sẽ được tặng 5.000 điểm SP. Nếu chiến thắng GM, người chơi được cộng thêm 3.000 điểm SP nữa vào tài khoản.

 
 
 
Ông Nguyễn Trường Quân, Trưởng phòng Điều hành game Đặc Nhiệm Anh Hùng nói: “Hè 2010 sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ với nhiều sự kiện đặc biệt dành cho game thủ. Đây chỉ là khúc dạo đầu cho “bữa tiệc thịnh soạn” mà Nhà phát hành FPT Online đã dày công chuẩn bị. Chúng tôi hy vọng đây là dịp để người chơi Đặc Nhiệm Anh Hùng thi thố, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau ”.

P.H

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục