• Zalo

Crysis 2 sẽ trở nên tuyệt vời với công nghệ 3D

Thế giới game Thứ Tư, 29/09/2010 12:40:00 +07:00

(VTC News) - Theo đại diện của hãng phát triển Crytek, tựa game Crysis 2 sẽ trở nên tuyệt vời với công nghệ 3D.

(VTC News) - Theo đại diện của hãng phát triển Crytek, tựa game Crysis 2 sẽ trở nên tuyệt vời với công nghệ 3D.

Phần thứ tư của loạt game bắn súng góc nhìn thứ nhất Crysis vẫn được Electronic Arts phát triển dưới dạng 2D. Tuy nhiên theo một thông báo mới đây thì để có thể tận hưởng hết những công nghệ mới do hãng Crytek đầu tư nghiên cứu, game thủ sẽ phải cần đến một chiếc TV 3D.
 

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây với chuyên trang về game Gamasutra, CEO Cevat Yerli của hãng Crytek đã nói rằng dù game thủ hoàn toàn có thể chơi Crysis 2 trên một chiếc TV bình thường nhưng việc này chỉ mang đến khoảng 60% trải nghiệm so với khi chơi Crysis 2 bằng công nghệ 3D.

“Chắc chắn trong tương lai gần, công nghệ 3D sẽ trở nên phổ biến hơn và làng game trong thời gian tới cũng sẽ chứng kiến sự xuất hiện của nhiều tựa game 3D khác. Dẫu sao thì Crysis 2 vẫn sẽ là trò chơi tiên phong và hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới lạ” dẫn lời CEO Cevat Yerli.
 

Crysis 2 sẽ chính thức được phát hành trên cả 3 hệ máy PC, PlayStation 3 và Xbox 360 vào tháng 3 năm 2011 tới đây. Trò chơi này hứa hẹn sẽ tạo ra một “cơn sốt” trong làng game do những phiên bản thử nghiệm được phát hành tính đến nay đều nhận được những đánh giá tích cực từ phía chuyên gia cũng như game thủ.

Hoàng Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục